Game Online

Wild Buster: Heroes of Titan – “Diablo phiên bản vũ trụ” chính thức ra mắt trên Steam

Share this article

Phiên bản quốc tế của Wild Buster: Heroes of Titan đã chính thức có mặt trên Steam dưới dạng Early Access vào ngày hôm nay và hiện đang được bán với giá 19.99 USD…

Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là game đang tiến hành chặn IP ngoài khu vực nên game thủ muốn tham gia trải nghiệm sản phẩm này sẽ phải thông qua hình thức Fake IP khá phức tạp.

Wild Buster khá được ưa thích tại thị trường Hàn Quốc và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng trong đợt thử nghiệm vừa qua. Điểm cộng lớn nhất vẫn là thao tác gameplay được đơn giản hóa nhưng đổi lại nội dung game được phát triển khá sâu và dàn trải trên cả phương diện xây dựng nhân vật lẫn khám phá các chủng quân AI.

wild-buster

Wild Buster: Heroes of Titan là một sản phẩm MMORPG 3D mang đậm phong cách Diablo với góc nhìn camera được cố định và hệ thống kỹ năng hoàn toàn là non-target. Tuy nhiên, bối cảnh trong game lại được xây dựng ở thời kỳ tương lai xoay quanh những cuộc chiến bên ngoài vũ trụ, xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực đối lập trong giải ngân hà là Abandon và Guardians. Vì vậy nên cũng không quá khi nói rằng WildBuster là một sản phẩm kết hợp giữa hai siêu phẩm Star Craft II và Diablo III.

wild-buster

Tuy là là một tựa game nhập vai nhưng Wild Buster cũng có xen kẽ những yếu tố game chiến thuật khi người chơi có thể điều khiển những đơn vị lính AI để cùng chiến đấu. Bên cạnh đó, game cũng mang đến cho người chơi khá nhiều lớp nhân vật, được mô phỏng theo các binh chủng quân đội xuất hiện trong game để người chơi có thể chọn lựa.

Các đơn vị lính AI cũng được thiết kế khá đa dạng, từ lính bộ binh thông thường cho tới các phương tiện cơ giới. Một vài đơn vị lính cao cấp cũng sở hữu những kỹ năng và vũ khí bí mật của riêng mình.

wild-buster

Được phát triển từ năm 2011 và ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm G-Star 2013 với tên gọi Project Titan, được thử nghiệm lần đầu vào giai đoạn cuối năm 2015, bẵng đi một thời gian khá dài thì Wild Buster mới tiếp tục ra mắt bản Closed Beta lần 2 vào cuối tháng 7 vừa qua.

wild-buster

Vì là một sản phẩm được đặt nền móng từ lâu nên nền đồ họa trong game vẫn được xây dựng theo phong cách đơn giản hóa, tức là vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng không yêu cầu nhiều về phần cứng như những tựa game nhập vai thế hệ mới.

Steam: http://store.steampowered.com/app/681860/Wild_Buster_Heroes_of_Titan__MMOARPG/

http://game4v.com/game-online/3-ngay-sau-khi-ra-mat-thuat-su-cap-hong-mon-da-ngap-tran-server-blade-soul-viet-478309.g4v

}

Tags: , , , , , ,
3 ngày sau khi ra mắt, Thuật Sư cấp … Hồng Môn đã ngập tràn Server Blade & Soul Việt
Gã khổng lồ Tencent thống trị thị trường game Trung Quốc khi chiếm 1 nửa tổng doanh thu Quý III 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu