Game Online

Dark and Light – tựa game mất tới 12 năm phát triển vẫn sở hữu đồ họa đẹp mê hồn

Share this article

Xuất hiện lần đầu tiên tại China Joy 2016 vừa qua, Dark and Light đã khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng phải choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt mỹ mà nó mang lại. Và mới đây, NSX Snail Games lại tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hé lộ những sự thật thú vị xoay quanh sản phẩm này…

Nhắc đến Snail Games thì hẳn nhiều game thủ Việt sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm rất nổi tiếng của hãng này là Cửu Âm Chân Kinh. Tại China Joy 2016 vừa qua, bên cạnh các sản phẩm đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường nội địa và quốc tế thì hãng game này cũng giới thiệu một dự án hoàn toàn mới mang tên Dark and Light.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2_jmMRshHmM” ]

Dark and Light (CN) – ChinaJoy 2016 game trailer

Tuy nhiên thì theo một tiết lộ mới đây nhất của người phát ngôn Snail Games thì trên thực tế, Dark and Light là một sản phẩm đã được phát triển từ…12 năm trước. Cụ thể thì những hình ảnh đầu tiên của Dark and Light đã được giới thiệu vào năm 2004 tại hội chợ E3. Tuy nhiên thì số phận của tựa game sau đó đã không còn được ai biết tới, và mãi tới năm 2016, nó mới chính thức được ra mắt.

darkandlight

 

Thực tế thì trong suốt 12 năm qua, Dark and Light vẫn luôn được Snail Games âm thầm phát triển song song với những dự án game khác. Nền tảng hiện tại của tựa game này so với cách đây 12 năm thực tế không thay đổi nhiều, ý tưởng về một tựa game sở hữu thế giới rộng lớn và gameplay bám sát với đời sống đã được các nhà làm game nhen nhóm từ cách đây hơn 1 thập kỷ.

darkandlight

Thế nhưng có lẽ bởi những hạn chế về công nghệ đồ họa và nền tảng kỹ thuật thời đó mà ý tưởng này đã không thể thực hiện được. Tuy nhiên thì suốt những năm sau đó, Dark and Light vẫn tiếp tục được phát triển và kết quả là các nhà làm game đã cho ra đời một sản phẩm game online thế giới mở cực kỳ hoành tráng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến nhất hiện nay.

darkandlight

Còn được biết đến với tên gọi Savage Horizon, Với diện tích lên tới 40000 km2 (tức là gấp 40 lần diện tích trong World of Warcraft), người chơi có thể tự do xây dựng hoặc phá hủy những ngôi nhà, làng mạc và thậm chí là cả những vương quốc…

Bên cạnh đó, có tới 12 chủng tộc, 14 lớp nhân vật và 3 phe phái cho người chơi lựa chọn. Tập trung vào việc tương tác giữa người chơi và thế giới trong game, bạn có thể xây dựng và lãnh đạo thế giới theo cách riêng của mình.

[fresh_embepost pid=”376193″ ] [fresh_embepost pid=”376231″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Đây là 5 admin nữ của fanpage Phong Thần Chi Nộ?
World Cyber Games trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu