Game Online

Xuất Kích sẽ là tượng đài game bắn súng tại Việt Nam trong tương lai?

Share this article

Với sự thoái trào của những game FPS “cao tuổi” và không có dấu hiệu đổi mới trong thời gian gần đây, sự ra đời của Xuất Kích (https://xuatkich.vtcgame.vn/) đang mang lại một lựa chọn vô cùng mới mẻ cho các game thủ ưa thích thể loại bắn súng. Xuất Kích được cộng đồng FPS và các game thủ gạo cội nhận định không chỉ là game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam mà nhiều khả năng còn trở thành tượng đài FPS trong tương lai gần.

Không chỉ sở hữu gameplay hấp dẫn, lớp nhân vật phong phú và chiến thuật đa dạng, Xuất Kích còn nhận được sự chú ý và ủng hộ từ một cộng đồng game thủ nhiệt tình và sôi nổi.

xuất kích

Thật vậy, dù mới trải qua hơn 1 tuần thử nghiệm nhưng cộng đồng game thủ Xuất Kích đã đạt con số 30.000 – điều mà những tựa game khác phải mất nhiều năm mới làm được.

xuất kích

Xuất Kích đạt 30.000 thành viên sau 1 tháng thành lập (sau 1 tuần Alpha Test)

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ những game thủ bình thường, mới đây, game thủ top 1 Truy Kích “Nam Blue” cũng đã liên tiếp làm những video trải nghiệm Xuất Kích và chúng tôi cũng đã kịp có một bài phỏng vấn ngắn với anh chàng này.

xuất kích

Nam Blue – Gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng game thủ FPS trong nước

Nam Blue cho biết, game thủ này rất hứng thú với Xuất Kích nhất là yếu tố chân thực của tựa game này. Trong từng âm thanh, từng bước chân, từng tiếng thay đạn trong game, nghe rất đã tai, tạo cảm giác hứng khởi. Điều mới lạ nhất trong Xuất Kích có lẽ là hệ thống nhân vật và các kỹ năng vô cùng độc đáo và hữu dụng, tạo nên tính chiến thuật trong game. Anh chàng này có thể mô tả ngắn về game gói gọn trong “rất đáng để thử”.

xuất kích

Sức hấp dẫn của Xuất Kích là không thể phủ nhận

Ngoài ra, Nam Blue còn chia sẻ, nếu Xuất Kích có thể có chế độ Zombie thì đúng là không còn gì để bàn. Được biết, Zombie mode là một trong những chế độ chơi được ưa chuộng nhất của cộng đồng game thủ FPS Việt Nam hiện nay. Do đó NPH VTC Game cũng chia sẻ sẽ cố gắng sớm đưa chế độ này vào Xuất Kích phục vụ game thủ.

xuất kích

Dự kiến Xuất Kích sẽ có chế độ Zombie mode trong các bản cập nhật sau

Bài Gun Sync đầu tiên của Xuất Kích xuất hiện vào ngày 08/11 vừa qua cũng khiến cho nhiều game thủ trở nên hào hứng. Bài nhạc gốc mà youtuber KingKong Gaming chọn để làm “nhạc súng” là Unicorn Zombie Apocalypse đã được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Đây là dấu hiệu cho một “sân chơi Gun Sync” mà Xuất Kích có thể mang lại cho cộng đồng, cụ thể là những tên tuổi như HK15, Heikichi Entertainment (Warface),  Nắng Unamed (Đột Kích), LG GS Gaming (Truy Kích).

Xuất Kích sẽ là tượng đài game bắn súng tại Việt Nam trong tương lai?

Cũng không thể không kể đến Xuất Kích là một sân chơi Esport tiềm năng, đầy cạnh tranh và vô cùng mới mẻ. Sẽ không còn là giấc mơ vô địch nữa khi Xuất Kích mở rộng ra những quốc gia khác trong khu vực, khi đó, các team Xuất Kích Việt Nam sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh cao, giành lấy chức vô địch – điều mà Boss.CFVN đã phải bỏ lỡ đáng tiếc tại CFSI 2016 vừa qua. Đây chính là những yếu tố quan trọng để một FPS phát triển mạnh mẽ, là nền tảng để đưa Xuất Kích trở thành tượng đài FPS  Việt Nam trong tương lai không xa.

Dự kiến, Xuất Kích sẽ kết thúc giai đoạn Alpha Test vào ngày 13/11 tới đây để chuẩn bị cho giai đoạn chính thức ra mắt thực sự bùng nổ. Vì vậy, ngay bây giờ các game thủ của chúng ta vẫn có thể vào đọ súng cùng Xuất Kích.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”389776″ ]

[fresh_embepost pid=”389140″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Độ Tam Quốc – Game “Tam Quốc Độ Tam Giới” ấn định ngày phát hành tại Việt Nam
Một Vũ khí hoàn toàn mới chuẩn bị xuất hiện tại CFVN?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu