Game Mobile

Độ Tam Quốc – Game “Tam Quốc Độ Tam Giới” ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

Share this article

Độ Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/11, đánh dấu sự trở lại của huyền thoại game chiến thuật Tam Quốc.

Nếu ai đã là fan của game thẻ bài chiến thuật Tam Quốc, ắt hẳn không thể không biết đến Tam Quốc Du Hí, tựa game đã từng hô mưa gọi gió một thời. Vì một số lý do, Tam Quốc Du Hí ngừng cung cấp dịch vụ vào tháng 5/2019 khiến cho cộng đồng của tựa game này không tránh khỏi hụt hẫng. Mặc dù NPH Funtap đã áp dụng rất nhiều chính sách để hỗ trợ người chơi chuyển sang các tựa game khác của họ, song điều đó vẫn không làm lấp đầy nỗi mất mát của anh em game thủ.

Độ Tam Quốc

Và như hiểu được tiếng lòng của đại đa số người chơi, Độ Tam Quốc xuất hiện, đây được coi là quân át chủ bài trong quý 4 năm 2019 của NPH Funtap. Được mệnh danh là phiên bản 2 mang nhiều cải tiến mới từ cốt truyện cho đến lối chơi, hứa hẹn sẽ đem đến một tựa game mang vẻ đẹp hoàn chỉnh, không giật, không lỗi.

Độ Tam Quốc

Độ Tam Quốc xuất hiện mang trong mình nhiều điểm đột phá mới, có thể dễ dàng nhận thấy được điểm mới lạ ngay trong phần cốt truyện, không còn đơn thuần chỉ có yếu tố Tam Quốc mà giờ đây được phá cách để kết hợp với thần thoại Tây Du. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng nhân vật của tựa game Độ Tam Quốc vẫn hiện lên với đầy đủ phong thái, biểu cảm cần có, kết hợp với tạo hình nhân vật Chibi, vừa độc đáo vừa hài hước. Tạo nên một sản phẩm vừa lạ vừa quen thuộc.

Độ Tam Quốc

Sở hữu lối gameplay cơ bản nhưng Độ Tam Quốc gần như khắc phục được hoàn toàn những lỗi của bậc tiền bối của nó đã mắc phải. Được coi là phiên bản hồi sinh của Tam Quốc Du Hí, điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các tính năng của trò chơi, song có sự nâng cấp vì vậy những thử thách và lối chơi cũng mang nhiều cải biến hơn, không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Độ Tam Quốc

Mặc dù là phiên bản 2 nhưng không đồng nghĩa với việc mọi thứ đều được “bê” sang, Độ Tam Quốc đã chứng minh cho sự phá cách của mình khi sở hữu đến 12 hệ tướng khác nhau. Nhờ đó mà người chơi được phá vỡ mọi giới hạn mà trước nay các tựa game chiến thuật thẻ bài thường mắc phải, tự do được xây dựng chiến thuật, đột phá mọi trận chiến.

Độ Tam Quốc – Game “Tam Quốc Độ Tam Giới” ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của sự gắn kết giữa những người chơi, Độ Tam Quốc đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái bao quát, gồm các chế độ chơi kết nối cộng đồng thú vị như phó bản tổ đội, kết bạn liên server…Có thể nói đây là một sản phẩm nhận được sự trau chuốt và đầu tư rất lớn đến từ NPH Funtap.
Độ Tam Quốc – Game “Tam Quốc Độ Tam Giới” ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

Với tất cả tình cảm và sự quyết tâm của NPH Funtap nhằm “thực hiện hóa” giấc mơ tạo ra một sân chơi vô cùng mới lạ cho cộng đồng game thủ Việt. Không phụ lòng người hâm mộ, Tam Quốc Du Hí sẽ chính thức được hồi sinh trên một phiên bản hoàn toàn mới có tên gọi là “Độ Tam Quốc”. Mọi thông tin liên quan đến tựa game sẽ được cập nhật liên tục tại địa chỉ sau:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cập nhật chi tiết tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang Chủ: https://dotamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

}

Tags: , , ,
Tựa game hành động nhập vai Pascal’s Wager chính thức mở báo danh trước
Xuất Kích sẽ là tượng đài game bắn súng tại Việt Nam trong tương lai?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu