Game Online

Một Vũ khí hoàn toàn mới chuẩn bị xuất hiện tại CFVN?

Share this article

Như thường lệ, cứ tới gần trung tuần tháng, cộng đồng Đột Kích lại khấp khởi chờ đợi bản cập nhật mới. Và vũ khí luôn là tâm điểm được chú ý bên cạnh các chế độ chơi và bản đồ mới.

Hôm nay trang chủ Đột Kích (http://dotkich.vtcgame.vn/) đã hé lộ thông tin về chế độ Zombie v4 nâng cấp, hứa hẹn đem lại sức sống mới cho chiến trường zombie. Theo chúng tôi được biết, cả zombie và chiến binh sẽ được trợ lực rất nhiều để cuộc chiến được cân bằng hơn trước sự xuất hiện của hàng loạt vũ khí săn zombie bá đạo gần đây. Cùng với đó sẽ là bản đồ mới dành riêng cho chế độ này:

img1

Thông tin trên trang chủ Đột Kích

Nhưng đó chưa phải là điều lý thú nhất – mới đây, một admin fanpage đã đăng tải hình ảnh dự đoán vũ khí trên group Cộng Đồng Đột Kích với phần thưởng giftcode tháng 11 hấp dẫn. Đối với các game thủ kì cựu thì cây súng này không quá khó đoán, nó thuộc dòng Dragunov SVD, một mẫu súng tỉa khá lép vế trong Đột Kích do hỏa lực yếu hơn AWM, ống ngắm khó sử dụng…

img2

Điểm đáng chú ý, mẫu Dragunov trong hình khá giống với một khẩu súng mang tên Dragunov Tigr 9, đã được cập nhật tại server Nga, Bắc Mỹ và Philippines. Tigr 9 mang nhiều điểm khác biệt với dòng Dragunov gốc trong Đột Kích – hỏa lực mạnh hơn, cơ chế bắn bán tự động hoàn hảo (Không bị tắt tâm ngắm sau mỗi phát bắn như Dragunov gốc) và ngoại hình bắt mắt hơn hẳn.

img3

Tigr 9 trong Đột Kích

Liệu đây có phải là một bất ngờ thú vụ VTC dành tặng cho các fan súng tỉa hay không? Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , ,
Xuất Kích sẽ là tượng đài game bắn súng tại Việt Nam trong tương lai?
Những tựa Game Online đang chơi nhất trong tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu