Phim-Truyện

Xem anime Higehiro ‘quá 180 phút’, một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì để nữ sinh cấp 3 sống chung

Share this article

Higehiro từng là cái tên gây sốt một thời gian dài vì khai thác về vấn đề “ở nhờ” của các nữ sinh Nhật Bản, nhưng đời không phải anime khi một người đàn ông bị bắt vì để nữ sinh cấp 3 sống cùng.

Xem anime Higehiro 'quá 180 phút', một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì để nữ sinh cấp 3 sống chung

Xem anime Higehiro ‘quá 180 phút’, một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì để nữ sinh cấp 3 sống chung. Nguồn: Twitter

Cách đây không lâu thì thì cảnh sát tỉnh Hyogo đã bắt giữ một người đàn ông 46 tuổi vì nghi ngờ bắt cóc nữ sinh 16 tuổi đã thu hút sự chú ý rộng rãi cả trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian rất dài.

Theo báo cáo của cảnh sát, người đàn ông thất nghiệp đã cung cấp chỗ ở cho nữ sinh trung học mà anh ta gặp qua mạng xã hội và không có thiệt hại về vật chất và tinh thần cho cô gái sau cuộc gặp mặt. Chuyện là người đàn ông đã bị bắt vì đã chào đón nữ sinh cấp 3 vào nhà của mình từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 vừa qua, mặc dù biết rằng cô là trẻ vị thành niên.

Báo cáo của cảnh sát cho biết, nghi phạm cho biết anh cảm thấy buồn cho nữ sinh 16 tuổi bỏ nhà ra đi và đang ở trong tình trạng cô đơn, buồn bã, nên quyết định để cô vào nhà. Và khi vụ việc trên lọt vào mắt các anh em “quý bửu” thì nhiều người đã nhận định rằng tình tiết trên rất giống với anime Higehiro nhưng mỗi tội đời không giống như trong phim khi “nam chính” bị gô cổ chứ không có được hạnh phúc sau cùng với nữ chính.

Đúng là đời không phải là anime, cùng một “kịch bản” nhưng cái kết lại trái ngược. Nguồn: Twitter

Higehiro là một light novel hài lãng mạn Nhật Bản sáng tác bởi Shimesaba, ban đầu ra mắt như một tiểu thuyết mạng dài kỳ trên website Kakuyomu của Tập đoàn Kadokawa từ tháng 3 năm 2017. Tiểu thuyết sau đó được phát hành thành năm tập từ ngày 1 tháng 2 năm 2018 đến ngày 1 tháng 6 năm 2021 với phần minh họa của Booota. Câu chuyện xoay quanh quá trình chung sống giữa một người đàn ông độc thân và một nữ sinh cao trung đang bỏ nhà đi. Tác phẩm còn được chuyển thể thành anime truyền hình bởi Project No.9, do Kamikita Manabu đạo diễn, bắt đầu lên sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 năm 2021.

Câu chuyện mở đầu với Yoshida, một nam lập trình viên 26 tuổi, đang thất tình vì bị từ chối tình cảm mà anh luôn ấp ủ suốt 5 năm với đồng nghiệp. Chán nản và say xỉn, trên đường về Yoshida bắt gặp Sayu, một nữ sinh cao trung lang thang, đang ngồi cạnh cột điện của phố nhà mình. Sayu đã bỏ nhà đi suốt 6 tháng và chọn cách làm tình với nhiều người đàn ông khác nhau để được tá túc ở nhà họ. Thoạt đầu Sayu đề nghị Yoshida cho cô qua đêm đổi lại việc cô để anh làm tình với mình, nhưng Yoshida chỉ đồng ý chứa chấp cô mà không cần điều kiện trao đổi đó. Sau khi hỏi rõ về xuất thân và hoàn cảnh của Sayu, Yoshida quyết định để cô cùng sống trong nhà mình cho đến khi cô tìm ra được giá trị sống của bản thân và trở nên trưởng thành hơn.

 >>> Xem Thêm: Netflix phát hành trailer cho One Piece live action khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa về tạo hình nhân vật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Higehiro #Higehiro anime

}

Tags: ,
Sau One Piece thì một thương hiệu huyền thoại khác là Pokemon rục rịch để chuyển thể live action
Đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với Itachi trong nhiệm vụ ‘đồ sát’ cả tộc Uchiha?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu