Phim-Truyện

Đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với Itachi trong nhiệm vụ ‘đồ sát’ cả tộc Uchiha?

Share this article

Itachi đồ sát toàn bộ tộc nhân Uchiha là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong Naruto, nhưng bạn có biết rằng ai là mối đe dọa lớn nhất đối với anh trong nhiệm vụ này không?

Đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với Itachi trong nhiệm vụ 'đồ sát' cả tộc Uchiha?

Đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với Itachi trong nhiệm vụ ‘đồ sát’ cả tộc Uchiha? Nguồn: alphacoders

Itachi là thành viên của tộc Uchiha và là anh trai của Uchiha Sasuke. Anh không chỉ là thần đồng của gia tộc mà còn là chỗ dựa vững chắc cho cả Sasuke và tương lai của tộc Uchiha. Bản thân Itachi tự tách biệt mình với gia tộc, vì một số thành viên trong tộc tin rằng anh đã sát hại người bạn thân nhất của mình là Uchiha Shisui để lĩnh hội mangekyo sharingan. Trên thực tế, Shisui là người yêu làng và sở hữu nhãn thuật có khả năng thao túng người khác. Anh tính sử dụng thiên phú của mình tác động lên thủ lĩnh tộc Uchiha để ngăn chặn cuộc đảo chính nhưng lại bị ám hại. Cuối cùng, để đáp lại lời đề nghị của Danzo nhằm bảo vệ mạng sống của Sasuke, Itachi đã tàn sát cả gia tộc.

Itachi cố tình làm cho Sasuke hiểu lầm rằng anh thảm sát gia đình họ vì anh là kẻ máu lạnh, để khiến Sasuke căm hận Itachi đến mức sẽ trở nên đủ mạnh và giết chết anh. Itachi rời làng, để lại lời cảnh cáo rằng Danzo không được hãm hại Sasuke. Anh bắt gặp Sarutobi Hiruzen − Hokage đệ tam của làng Lá, ông hứa với anh rằng sẽ làm những gì có thể để chăm sóc Sasuke. Itachi cũng tiết lộ ý định tiếp tục bảo vệ làng Lá từ trong bóng tối.

Tất nhiên không thể phủ nhận sức mạnh của Itachi khi một mình đồ sát cả tộc Uchiha (thật ra Itachi giết đàn ông trưởng thành, còn Obito mới là kẻ ra tay sát hại phụ nữ, người già và trẻ nhỏ), tuy vậy thì trong tộc Uchiha vẫn còn một nhân vật đáng gờm đủ sức ngăn chặn anh.

Trớ trêu thay người duy nhất có thể ngăn cản Itachi lại là cha của anh, nhưng ông lại không ra tay. Nguồn: Twitter

Khi nhận thấy tộc Uchiha đã quá mê muội và tình hình nên không thể cứu vãn được nữa, Itachi đã bắt tay cùng Obito trong sự kiện “Đêm diệt môn của Uchiha”. Lúc này trong tộc Uchiha, ai đủ sức ngăn cản Itachi và chế ngự được Mangekyo Sharingan của anh? Có lẽ người duy nhất có thể ngăn chặn mọi thứ lại là “Hung Nhãn” Uchiha Fugaku, cũng là cha của Itachi và Sasuke.

Trong quá khứ Fugaku đã lãnh đạo tộc Uchiha tung hoành trong Đại chiến lần 3 và danh tiếng của ông không hề thua kém Tia chớp Vàng Minato. Về nhãn thuật, Fugaku cũng đã thức tỉnh Mangekyo Sharingan sau khi chứng kiến cái chết của người bạn thân nhất. Điều này chỉ có ông và Itachi biết mà thôi. Và chính ông đã khiến Itachi rơi vào ảo thuật trong cuộc nói chuyện của hai cha con tại Mật thất của tộc Uchiha. Có thể thấy, nếu chiến đấu hết sức và tung ra tất cả những gì mình có thì vẫn chưa biết ai mới là kẻ đứng vững sau cùng nhưng Fugaku không muốn như vậy. Ông không muốn hai cha con phải tương tàn trong một cuộc chiến tranh giành quyền lực của kẻ khác. Ông đã sớm tiên liệu được kết cục của tộc Uchiha nhưng thân là tộc trưởng, ông không thể làm khác, chỉ có thể trơ mắt nhìn mọi thứ xảy ra và Fugaku đã chọn cách đặt niềm tin vào con trai của mình.

“Dù bản ngã khác nhau nhưng ta vẫn luôn tự hào về con. Con là một đứa trẻ tốt. Đừng do dự. Mau xuống tay đi. So với con, nỗi đau thể xác của ta cũng chỉ là nhất thời mà thôi.”

>>> Xem Thêm: Sau thành công của movie thì anime Black Clover ss4 đã được lên kế hoạch sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#itachi #naruto #Naruto Uchiha

}

Tags: , ,
Xem anime Higehiro ‘quá 180 phút’, một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì để nữ sinh cấp 3 sống chung
Tại sao Đệ Tam lại lựa chọn Kakashi, Naruto, Sasuke và Sakura để làm một tổ đội?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu