Phim-Truyện

Video kỷ niệm cho thành công của thương hiệu Chainsaw Man trong năm 2022

Share this article

Mới đây thì nhà phát hành của Chainsaw Man đã công bố một video đặc biệt để nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong năm 2022.

Chainsaw Man đã có một năm “ăn nên làm ra” nhờ sự ra mắt vô cùng thành công của phiên bản anime và season 2 của manga, mới đây thì một đoạn video đặc biệt đã được tung ra để giúp quảng bá thương hiệu đồng thời nhìn lại những cột mốc đáng nhớ mà thương hiệu đã đạt được trong suốt năm 2022. Thương hiệu manga của Tatsuki Fujimoto hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý, không chỉ bởi vì màn ra mắt đầu ấn tượng của phiên bản anime mà còn là một tương lai sáng lạn khi phần mới của manga cũng được phát hành. Sau 1 năm vô cùng thành công thì mục tiêu của tác giả Tatsuki Fujimoto đó là giữ vững phong độ cho bộ truyện và hướng đến một năm 2023 với thêm nhiều danh hiệu mới.

Tuy rằng phần đầu tiên của series anime đã kết thúc nhưng có thể khẳng định rằng sau thành công đáng kể của season 1 thì có thể khẳng định rằng tương lai của cả loạt phim đang vô cùng rộng mở. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về phần mới của anime Chainsaw Man, tuy nhiên các fan tin rằng sẽ chẳng cần đợi lâu để nhận được tin tức ss2 được MAPPA bật đèn xanh.

Mới đây thì thương hiệu Chainsaw Man đã phát hành một video đặc biệt để nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong năm 2022.

2022 có thể xem là một năm vô cùng thành công của Chainsaw Man

Chainsaw Man là một bộ manga Nhật Bản do Fujimoto Tatsuki sáng tác và minh hoạ. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tổng hợp thành 12 cuốn truyện tính đến tháng 10 năm 2022. Truyện xoay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Khế ước hợp nhất cơ thể mình với con quỷ có hình dạng giống chó tên Pochita mang lại cho Denji khả năng biến các bộ phận trên người cậu thành cưa máy. Cậu trở thành thợ săn quỷ dưới trướng Sở Trị an, một cơ quan chính phủ đảm nhiệm trọng trách chống lại loài quỷ nếu chúng đe dọa đến an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Tính đến tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Năm 2021, manga giành giải Manga Shogakukan lần thứ 66 hạng mục shounen cũng như giải Harvey hạng mục Truyện tranh xuất sắc nhất các năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình đánh giá cao về lối kể chuyện và tuyến nhân vật.

>>> Xem Thêm: Top 5 phim có doanh thu cao nhất 2022 sau khi The Way of Water ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Chainsaw Man #Chainsaw Man 2022

}

Tags: ,
30 chưa phải là Tết: Phục Kích tiếp tục cho ra mắt bộ vũ khí Venom và Eternal ngay trước giờ countdown, tạo nên một năm 2022 cực đáng nhớ!
Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu