Game Online

Webgame Đồ Long Ký hé lộ bộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Share this article

Thời gian qua, thông tin Đồ Long Ký sắp được ra mắt tại Việt Nam đã tạo nên cơn sốt mới cho làng game Việt. Thì hôm nay, những hình ảnh Việt Hóa của Đồ Long Ký lần đầu tiên được tiết lộ đã khiến cộng đồng một phen “dậy sóng”.

Như vậy, webgame Đồ Long Ký đã bước vào những công đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian tới.

đồ long ký

Hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đồ Long Ký

Hôm nay, fanpage chính thức của webgame Đồ Long Ký đã bất ngờ lộ diện những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của sản phẩm. Qua đó có thể thấy, Đồ Long Ký đang dần hoàn thiện và chắc sẽ không để game thủ phải đợi lâu.

Cũng từ những hình ảnh này, thông tin về class nhân vật Kiếm Khách – một nhân vật được mong chờ nhất trong Đồ Long Ký cũng được tiết lộ. Như vậy, đúng như thông tin mà chúng tôi đưa trước đó, Đồ Long Ký sẽ bao gồm 3 class nhân vật là Kiếm Khách, Phiến Khách và Đao Khách. Với các vũ khí tương ứng là Đao, Quạt, Kiếm, các nhân vật này sẽ tạo nên những trận đấu đầy kịch tính.

nhân vật trong game đồ long ký

Hình ảnh nhân vật Kiếm Khách “khủng” trong Đồ Long Ký

Nhập vai vào những nhân vật này, game thủ sẽ được tham gia vào thế giới Võ Lâm Trung Nguyên rộng lớn với đầy những bất ngờ đang chờ đón. Trở thành anh hùng kiếm hiệp, Minh Chủ Võ Lâm hay một chàng lãng khách phiêu bạt giang hồ,… tất cả đều do game thủ tự quyết định. Trang bị, thời trang, vũ khí, thú cưỡi,… cũng góp phần tôn thêm độ “hoành tránh” cho nhân vật. Đồng hành cùng game thủ sẽ là những mỹ nhân vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, đây sẽ là người bạn không thể thiếu của game thủ trong mỗi bước chân trên giang hồ.

game đồ long ký online

Hàng loạt các mỹ nhân đồng hành cùng game thủ

Ngoài ra, hình ảnh về một số tính năng như hệ thống pet, tinh linh cũng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, hào hứng của đông đảo game thủ, ai cũng háo hức muốn sớm được “sờ tận tay” webgame Thiên Long. Thế giới kiếm hiệp rộng lớn, Võ Lâm Trung Nguyên cùng ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm vẫn còn trống và đang chờ game thủ “tranh đoạt”.

Cập nhật thông tin nhanh nhất tại: https://www.facebook.com/dolongky.vtc

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Một số hình ảnh Việt Hóa của webgame Đồ Long Ký:

đồ long ký online

tin tức game online

game online hay

game mới

[fresh_embepost pid=”379599″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Blizzard chính thức giảm giá bán của gói Overwatch Origin
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (13/9)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu