Game Online

Đột Kích: Những trải nghiệm đầu tiên về AK-12 VIP mới

Share this article

Server Test của Đột Kích TQ đã update thử nghiệm phiên bản tháng 11 – tâm điểm chú ý lần này vẫn là hai món hàng VIP mới và trong bài viết này chúng ta sẽ xem qua khẩu súng AK-12 Iron Spider mới.

AK-12 vốn là dòng súng cải tiến của AK-47 với ưu điểm dễ sử dụng, thân thiện hơn với các gamer mới tập chơi Đột Kích trong khi vẫn bảo toàn ưu thế hỏa lực mạnh cùng độ chính xác cao của dòng AK. Với phiên bản VIP lần này, AK-12 Iron Spider đã được cải tiến mạnh mẽ. Ngoài bộ skin ngầu với tông xanh gợi nhớ đến dòng Transformer, AK-12 Iron Spider được trang bị thêm cả giảm thanh lẫn lưỡi lê gắn dưới nòng súng cho phép sử dụng trong cận chiến – thay đổi đáng chú ý nhất là chốt kéo đạn được đẩy ra phía trước (đóng vai trò tay cầm), giúp súng cơ động và thay đạn nhanh hơn.

AK-12 VIP

Dưới đây là bảng thông tin hiệu ứng VIP đầy đủ của AK-12 Iron Spider cho các bạn tham khảo:

  • Sao chép vũ khí: Khi bị kẻ địch tiêu diệt, người chơi có thể ấn F để đổi sang dùng vũ khí chính của đối thủ vừa kết liễu mình trong lần hồi sinh sau hoặc ván đấu sau. Đây là một tính năng khá độc đáo, cho phép bạn thoải mái “thử nghiệm” các loại súng hiếm có trong room, kể cả những món đã ngừng bán QCMM từ lâu.

img2

img3

  • Đo khoảng cách: Trỏ tâm ngắm vào một điểm bất kì trên bản đồ và bấm giữ phím 1, dấu mốc vàng sẽ xuất hiện, cho biết khoảng cách vị trí từ chỗ bạn đứng tới điểm đánh dấu. Khoảng cách tối đa là 100m (Nhưng sau khi đánh dấu mà lùi lại thì vẫn update được khoảng cách trên 100m), một trận có thể sử dụng tối đa 3 lần. Dấu mốc vàng sẽ biến mất trong khoảng 5 giây.

AK-12 VIP

  • Tấn công đặc biệt: Ấn chuột phải để chém dao
  • Cộng thêm 2 viên đạn cho tất cả vũ khí Rifle trong balô
  • Tăng 200% EXP cho bản thân
  • Tăng 30% EXP cho toàn bộ người chơi trong room
  • Tăng 20% GP cho toàn bộ người chơi trong room

Như vậy quyền lợi của AK-12 Iron Spider khá tương đồng với dòng M4A1 VIP, và mặc dù tính năng cộng thêm không hoàn toàn nổi bật nhưng cũng đã đem đến làn gió mới cho bộ sưu tập VIP của game thủ. Chắc rằng khi cập bến Đột Kích VN, đây sẽ là trang bị được nhiều người chào đón.

Cùng xem clip thử nghiệm AK-12 Iron Spider nào:

!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/qb0KfBnl8Gk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: , , , , , ,
Trung Tô, Trâu Cày Thuê: cao thủ FPS – MOBA cũng ‘ăn hành’ trong Xuất Kích?
Conan Exiles tung Trailer Gameplay công bố ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu