Game Online

VTC Game sẽ ra mắt game kiếm hiệp mới ngay sau tết?

Share this article

Vừa kết thúc kỳ nghỉ tết nguyên đán, NPH VTC Game đã có dấu hiệu sẽ ra mắt một game kiếm hiệp mới ngay trong “tháng ăn chơi” này.

Theo một nguồn tin giấu tên từ NPH VTC Game thì đơn vị này đã hoàn tất các giai đoạn chuẩn bị cho một tựa game đề tài kiếm hiệp võ lâm từ trước tết và sẽ tung ra game ngay thời điểm vừa kết thúc kỳ nghỉ tết. Nguồn tin còn cho biết theo lịch trình game sẽ được tiết lộ và có thể là mở cửa trước thời điểm rằm tháng giêng. Điều này có nghĩa là chỉ còn vài ngày nữa tựa game này sẽ được hé lộ.

Thể loại game online kiếm hiệp sắp có thêm thành viên mới?

Thể loại game online kiếm hiệp sắp có thêm thành viên mới?

Đây là một quyết định khá lạ lùng khi lẽ thường game sẽ phát hành trước tết để tận dụng thời điểm nghỉ lễ của game thủ cũng như một thời kỳ “rủng rỉnh lì xì” của các khách hàng. Việc chuẩn bị sẵn sàng trước tết nhưng lại để sang sau tết mới chính thức chạy game rõ ràng là mang một “ý đồ” sâu xa nào đó của NPH VTC Game.

Một điều thú vị nữa là khi truy cập vào đường link “suy đoán” http://volam.vtcgame.vn thì người xem sẽ thấy xuất hiện một thông báo “coming soon” đậm chất võ lâm. Rất có thể đây là trang chủ đang được xây dựng của tựa game sắp tới.

Thông báo coming soon đầy bí ẩn

Thông báo coming soon đầy bí ẩn

Hiện chưa rõ đây sẽ là webgame hay gMO và cốt truyện game sẽ theo một bộ truyện cụ thể hay sẽ pha trộn nhiều nhân vật nổi trội trong thế giới kiếm hiệp vào 1 game. Câu trả lời có lẽ sẽ xuất hiện trong vài ngày tới, chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

}

Tags: , , , , , , , ,
Game mobile Việt trên đường đua Đông Nam Á
Nếu cho rằng Trung Quốc chỉ toàn game rác, những cái tên này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu