Game Online

Ngọc Trinh trong Đột Kích và Xuất Kích, ai chuẩn hơn?

Share this article

Giữa Ngọc Trinh trong Đột Kích và Ngọc Trinh trong Xuất Kích, ai là nhân vật nữ quyến rũ nhất trong mắt các game thủ FPS?…

Cuối cùng thì cô nàng “nữ hoàng đồ lót” cũng đã chính thức trở thành biểu tượng nhân vật mới trong tựa game bắn súng Xuất Kch. Có một điều đặc biệt là đây không phải lần đầu tiên, Ngọc Trinh hóa thân thành một nhân vật trong game, mà trước đó, cô nàng cũng đã hợp tác với chính NPH VTC Intecom để trở thành một nữ chiến binh đầy quyến rũ trong Đột Kích.

Quay lại thời điểm cách đây hơn 1 năm, những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích đã được hé lộ. Thậm chí NPH game còn đầu tư hẳn một bộ ảnh “cảnh thật, người thật” để cô nàng cosplay thành chính nhân vật của mình cho các game thủ…tiện bề so sánh.

ngoctrinh

ngoctrinh

Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích

Dễ dàng nhận thấy rằng tạo hình của Ngọc Trinh trong Đột Kích đã lột tả được toàn bộ những nét hấp dẫn của cô nàng ở ngoài đời thực: Bộ quân phục sẫm màu tôn lên làn da trắng ngần đúng thương hiệu Ngọc Trinh, đôi chân dài miên man và số đo 3 vòng chuẩn siêu mẫu.

.

Quá trình tạo hình của Ngọc Trinh trong Đột Kích

Tuy nhiên theo nhận định của nhiều game thủ thì khuôn mặt của Ngọc Trinh trong Đột Kích có phần hơi khác biệt, và những hiệu ứng cử động của cô nàng cũng không được mượt mà cho lắm.

dotkich

dotkich

Ra đời muộn hơn “đàn chị” tới hơn 1 năm, không quá khó để nhận ra Ngọc Trinh của Xuất Kích đã có những sự vượt trội về tạo hình lẫn đồ họa. Bộ trang phục được thiết kế để phù hợp với môi trường chiến đấu hơn, nhưng vẫn khoe trọn vòng 1 siêu khủng và những đường cong chết người.

.

Giới thiệu nhân vật Ngọc Trinh trong Xuất Kích

Khuôn mặt của nhân vật cũng trở nên có hồn hơn và những đường nét trên gương mặt cũng giống thật hơn. Tuy nhiên thì theo nhiều đánh giá của game thủ, thì chính vòng 1 quá khổ của cô nàng lại vô tình khiến cho thân hình nhân vật trở nên mất cân đối và có phần hơi “xôi thịt”.

ngoctrinh

xuatkich

ngoctrinh

Nhìn chung thì đây cũng chỉ là nhân vật ảo nên chẳng ai có thể đòi hỏi một tạo hình hoàn hảo và giống thật 100% được. Còn bạn, nếu như được lựa chọn, bạn sẽ chọn ai trong số hai cô nàng Ngọc Trinh này?

Sau Hàn Quốc, phiên bản quốc tế của MU: Legend cũng rục rịch Open Beta

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bom tấn MMORPG đồ họa khủng Black Desert Online sắp đổ bộ lên PS4, XBox One
Riot tặng miễn phí hàng chục nghìn trang phục Jax Thần Trượng cho người xem trận chung kết OLP

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu