Game Online

MU: Legend sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2 ngay trong năm nay?

Share this article

Trái với dự đoán của nhiều game thủ, có vẻ như NSX Webzen sẽ nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ phát hành của MU: Legend với việc cho ra mắt phiên bản Close Beta 2 ngay trong giai đoạn cuối năm 2016 này…

Sau khi kết thúc giai đoạn Close Beta 1 vào ngày 8/11 vừa qua, đã xuất hiện khá nhiều thông tin đồn đoán về thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếp theo của MU: Legend. Đa phần game thủ đều thiên về ý kiến cho rằng phiên bản CB2 sẽ phải đợi đến tận tháng 1 năm sau mới được ra mắt, bởi những vấn đề về lỗi game cũng như việc Update các bản cập nhật mới sẽ mất khá nhiều thời gian.

mu-legend

Tuy nhiên thì có vẻ như Webzen sẽ đáp lại nguyện vọng của cộng đồng để xúc tiến việc ra mắt phiên bản Close Beta 2. Đầu tiên là việc xuất hiện một mã Url trên trang chủ với nội dung khá ngắn gọn: Close Beta 2 Coming Soon. Mã này ngay sau đó đã bị ẩn đi, nhưng cho đến ngày hôm nay, giao diện của trang chủ MU: Legend tại địa chỉ mulegend.webzen.com đã tiến hành nâng cấp giao diện Teaser Close Beta 2.

mu-legend

Bên cạnh đó, trong Triển lãm G-Star 2016 sắp diễn ra vào cuối tháng 11 này, MU: Legend cũng là một trong những sản phẩm chủ chốt mà Webzen sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Đây cũng được dự đoán sẽ là thời điểm mà NSX này công bố lịch ra mắt chính thức các phiên bản tiếp theo của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wGL0b22ghlY” ]

Trailer chính thức của MU: Legend tại G-Star 2016

Như vậy, với những động thái hiện tại tới từ NPH Webzen, rất có thể bản Close Beta 2 sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 tới. Trước đó, phiên bản Open Beta của MU: Legend cũng đã được dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm sau.

[fresh_embepost pid=”390647″ ] [fresh_embepost pid=”390685″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (15/11)
Vì sao đại gia trong Võ Lâm Returns không nên kỳ thị, ghét bỏ dân cày?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu