Game Mobile

Trường Sinh Quyết – VNG bất ngờ tung Teaser đầy bí ẩn, cho phép game thủ nhặt bí kíp trị giá 200.000 VND!

Share this article

Vừa qua, NPH VNG đã tung ra teaser đầy bí ẩn cho tựa game mới có tên Trường Sinh Quyết – VNG, kèm theo đó cho phép người chơi có thể đặt gạch để nhặt được bí kíp trị giá lên đến 200.000 VND.

Teaser 1 | Game Mobile Kiếm Hiệp Tình Duyên” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/rTKGjmOeKEo?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Có thể thấy cái nóng mùa hè những ngày qua vô cùng khắc nghiệt, nhưng chưa thể bằng được sức nóng của tựa game mobile nhập vai Trường Sinh Quyết do chính VNG phát hành. Theo đó, thông qua trang teaser chính thức, người chơi có thể đặt gạch để nhặt bí kíp trị giá lên đến 200.000 VND. Ngoài việc cho phép game thủ có thể đăng ký trước thì cho đến nay, thông tin về Trường Sinh Quyết hiện vẫn là 1 ẩn số khi mà chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về gameplay cũng như ngày ra mắt.

Trang Teaser đầy bí ẩn của Trường Sinh Quyết – VNG vừa tung ra

Trang Teaser đầy bí ẩn của Trường Sinh Quyết – VNG vừa tung ra

Game thủ chỉ cần điền SĐT & Email để có thể nhận được bí kíp trị giá lên đến 200.000 VND

Game thủ chỉ cần điền SĐT & Email để có thể nhận được bí kíp trị giá lên đến 200.000 VND

Bên cạnh việc cho phép game thủ tham gia nhặt bí kíp nhận quà, nhà phát hành VNG cũng hé lộ cho game thủ thời gian ra mắt là trong mùa hè năm nay. Chưa hết, theo như những tiết lộ từ fanpage & trong đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 30s, Trường Sinh Quyết mobile còn mang đến cho các game thủ những sự kiện lớn chưa từng có khi game ra mắt.

12

Nói về đồ họa, Trường Sinh Quyết – VNG là tựa game mobile nhập vai, kế thừa công nghệ đồ họa IMAX 3D, tạo hình nhân vật xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn. Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những hoạt cảnh thú cưỡi du ngoạn, ngắm thác.

Đồ Họa IMAX 3D tuyệt đẹp của Trường Sinh Quyết

Đồ Họa IMAX 3D tuyệt đẹp của Trường Sinh Quyết

Trường Sinh Quyết – VNG đúng nghĩa là game nhập vai khi người chơi có thể train quái có lửa trại, train quái săn đồ ngon, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường v…v. Không chỉ dừng lại ở việc nhập vai mà Trường Sinh Quyết – VNG còn chú trọng đến việc tương tác giữa cộng động game thủ, nhận lương bang hội… mang lại một trải nghiệm sản phẩm thực sự tuyệt vời so với các tựa game khác trên thị trường.

Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng nhập vai huyền thoại

Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng nhập vai huyền thoại

Về gameplay, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế xưng bá võ lâm. Bên cạnh đó, game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp… đặc biệt nhất là hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

Tóm lại, với những thông tin được hé lộ đi kèm với hệ thống phần thưởng hấp dẫn, cộng đồng game thủ hoàn toàn có lý do để chờ đợi vào Trường Sinh Quyết – tựa game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn nhất mùa hè năm nay.

Một số hình ảnh khác về game

Chợ bày bán của, tự do giao thương

Chợ bày bán của, tự do giao thương

PK trong mọi hoàn cảnh

PK trong mọi hoàn cảnh

Tỷ thí 1 vs 1

Tỷ thí 1 vs 1

Hệ Thống Lương Bang Hội

Hệ Thống Lương Bang Hội

Tham gia Nhặt Bí Kíp: https://tsq.talktv.vn/

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

}

Tags: , , , ,
Rockstar thanh trừng cheater, xóa bỏ hàng trăm tỷ đô gian lận trong GTA Online
Hết lôi nhau ra tòa, Maradona và Konami nay đã dĩ hòa vi quý

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu