Cộng Đồng

Hết lôi nhau ra tòa, Maradona và Konami nay đã dĩ hòa vi quý

Share this article

Còn nhớ hồi tháng 3 vừa qua, huyền thoại bóng đá Diego Maradona cảm thấy không hài lòng và muốn lôi hãng Konami ra tòa, về việc dám tự ý đưa một phiên bản kỹ thuật số của ông vào tựa game thể thao PES 2017 mà không được phép.

Hãng game Nhật cũng không phải dạng vừa khi tự tin đáp trả: “công ty chúng tôi khẳng định đang sử dụng (cầu thủ này) một cách hợp lý, hợp pháp với các giấy phép thỏa luận rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng đã ký kết.”

Konami

Những tưởng hai bên sẽ có thêm những màn đấu đá kịch liệt trong thời gian tới thì bất ngờ, vào ít ngày trước, cựu cầu thủ bóng đá người Argentina ấy vừa ưng thuận ký kết hợp đồng để trở thành đại sứ cho series!

Trang tin El Eco tiết lộ rằng thỏa thuận này được đưa ra sau khi một cuộc dàn xếp êm thắm diễn ra bên ngoài tòa án. Theo đó, Konami đã đồng ý trả một khoản tiền (không được tiết lộ) cho Maradona để đổi lại không chỉ là sự xuất hiện của ông trong trò chơi, mà còn hoạt động như một người quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, từ bây giờ cho đến năm 2020.

Konami

Mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp, khi mà tình hình trước đây căng thẳng hơn rất nhiều . Chủ tịch Konami Digital, ông Takayuki Kubo đã phải thân chinh bay đến Argentina để thảo luận riêng. Trong khi đó, Maradona cũng kiên quyết làm đến cùng và cam kết hiến một phần số tiền ông nhận được để cải thiện mặt sân cỏ nhân tạo tại một cơ sở bóng đá ở quê nhà Argentina.

Theo Kotaku, Gamespot

Konami đáp trả cáo buộc vi phạm bản quyền của huyền thoại Diego Maradona

}

Tags: , , , , , ,
Trường Sinh Quyết – VNG bất ngờ tung Teaser đầy bí ẩn, cho phép game thủ nhặt bí kíp trị giá 200.000 VND!
Jujutsu Kaisen 0 – movie đầu tiên của thương hiệu Jujutsu Kaisen đã được xác nhận

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu