Game PC – Console

Sumo Digital đang phát triển một tựa game hành động AAA ‘vô cùng tham vọng’

Share this article

Nhà phát triển của các tựa game LittleBigPlanet và Crackdown là Sumo Digital đang phát triển một dự án AAA chưa công bố ‘vô cùng tham vọng’.

Sumo Digital

Có vẻ như Sumo Digital đang muốn tham gia lĩnh vực trò chơi AAA một lần nữa.

Sumo Digital là một nhà phát triển có trụ sở chủ yếu tại Anh và được cộng đồng trò chơi biết đến với các thương hiệu game lớn như Crackdown và LittleBigPlanet. Tuy nhiên Sumo Digital có thể không nằm trong số các nhà phát triển nổi tiếng nhất dù cho công ty chắc chắn có một số sản phẩm vô cùng được yêu thích. Suốt những năm qua studio này không có phần game LittleBigPlanet mới nào cả nhưng Sumo Digital vẫn luôn bận rộn với việc phát triển các trò chơi nhiều người chơi như Hood: Outlaws & Legends, cũng như giúp đưa Forza Horizon 4 lên Steam.

Mới đây có vẻ như Sumo Digital đang muốn tham gia lĩnh vực trò chơi AAA một lần nữa. Sau khi được mua lại bởi tập đoàn truyền thông Tencent, Sumo Digital đã được nhiều người để mắt đến trong một thời gian để xem họ sẽ làm gì tiếp theo. Hiện tại Sumo Digital đang tuyển dụng một Lập trình viên đồ họa chính để hỗ trợ studio trong việc tạo ra một “tựa game hành động AAA cực kỳ tham vọng.” Tất nhiên hàm ý của câu nói đó là gì thì vẫn chưa ai biết rõ, nhưng bài tuyển dụng việc làm nói rằng dự án này đang trong “giai đoạn khởi động”, có nghĩa là game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian dài để biết thêm thông tin.

Sumo Digital đã đăng tải nhiều bài đăng tuyển dụng vào cuối năm 2021 mà rõ ràng là đang chuẩn bị cho việc tạo ra tựa game “đầy tham vọng” này. Trước khi tuyển dụng vị trí Lập trình viên đồ họa chính, một bài tuyển dụng của công ty cho vị trí Nhà thiết kế màn chơi đã khiến nhiều người tin rằng LittleBigPlanet 4 đang được phát triển vì mô tả nói rằng người ứng tuyển sẽ gia nhập dự án của một thương hiệu được yêu thích và đã có tên tuổi. Tuy nhiên mô tả của bài tuyển dụng mới nhất lại khác biệt với những tin đồn về một trò chơi LittleBigPlanet mới, vì có vẻ như Sumo Digital đang tập trung vào một IP mới hơn là một trong những series game cũ của họ.

Sumo Digital đang phát triển một tựa game hành động AAA ‘vô cùng tham vọng’

Nếu Sumo Digital không làm việc trên một trò chơi LittleBigPlanet thì điều đó chắc chắn sẽ gây thất vọng cho những game thủ hâm mộ loạt game này.

Nếu Sumo Digital không làm việc trên một trò chơi LittleBigPlanet thì điều đó chắc chắn sẽ gây thất vọng cho những game thủ hâm mộ loạt game này, những người đã phải chờ đợi tám năm cho một phần game mới trong series. Mặc dù Sackboy: A Big Adventure ra mắt gần đây nhất cũng có nhân vật chính của LittleBigPlanet, nhưng nhiều người cho rằng trò chơi này có sự khác biệt so với nền tảng ban đầu của series.

Sumo Digital đang làm gì thì lúc này chúng ta vẫn chưa thể biết được ngay, gợi ý duy nhất là trong mô tả công việc đã xác nhận rằng tựa game sắp tới sẽ có trọng tâm là AAA và sẽ là một trò chơi hành động. Các yêu cầu công việc cũng xác nhận rằng nhân viên tiềm năng sẽ cần có kinh nghiệm với “ít nhất một dự án Unreal đã phát hành”, cho thấy rằng trò chơi mới có thể đang sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5 đầy ấn tượng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm một số tin tức chắc chắn về dự án mới của Sumo Digital trong tương lai.

Xem thêm: Id software chuẩn bị ra mắt một tựa game Doom hoặc Quake mới? 

#AAA #LittleBigPlanet #Sumo Digital

}

Tags: , ,
Warcraft 4 có thể được phát triển nhờ sự tiếp quản của Microsoft
Battlefield 2042 đang có lượng người chơi thấp nhất trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu