Game PC – Console

Battlefield 2042 đang có lượng người chơi thấp nhất trên Steam

Share this article

Battlefield 2042 đánh mất người chơi kể từ khi nó được phát hành và trò chơi hiện đang có số lượng người chơi thấp nhất trên Steam cho đến nay.

Battlefield 2042

Trong mắt nhiều game thủ, Battlefield 2042 là một trong những sản phẩm yếu kém nhất mà dòng game này từng phát hành

Trong mắt nhiều game thủ, Battlefield 2042 là một trong những sản phẩm yếu kém nhất mà dòng game này từng phát hành. Trên thực tế, nhiều người chơi đã quay trở lại phiên bản tiền nhiệm của Battlefield 2042 là Battlefield 5, điều này hiện khiến số lượng người chơi của trò chơi đang ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Trong khi trò chơi được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm ngoái, thì đến ngày 28 tháng 11 Farming Simulator 22 còn có nhiều người chơi đồng thời hơn cả Battlefield 2042. Đây có vẻ như là một dấu hiệu không mấy tốt đẹp cho những điều xảy ra sau đó vì cơ sở người chơi của tựa game chỉ tiếp tục giảm dần kể từ đó. Cộng đồng game thủ đã tìm thấy các vấn đề với nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi, từ hệ thống class bị loại bỏ cho đến sự thiếu nội dung đáng ngạc nhiên khi so sánh với các phần game trước đó trong series.

Tất cả những lời chỉ trích này bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi trở lại vào tháng 12 năm ngoái Battlefield 5 đã có nhiều người chơi tích cực hơn Battlefield 2042. Điều này đặc biệt đáng lo ngại do thực tế là tất cả các nhà phát triển đều mong muốn làm cho trò chơi tiếp theo của họ tốt hơn trò chơi trước, và việc khiến người chơi bỏ cuộc với phần game mới nhất trong series để quay lại với người tiền nhiệm của nó không phải là một hình ảnh tốt đẹp gì.

Battlefield 2042 đang có lượng người chơi thấp nhất trên Steam

Hiện tại số lượng người chơi cao nhất trong 24 giờ qua của Battlefield 2042 là dưới 5.000 người chơi.

Hiện tại số lượng người chơi cao nhất trong 24 giờ qua của Battlefield 2042 là dưới 5.000 người chơi, thậm chí đã có lúc trò chơi không có nổi 2000 người hoạt động. Đây là một số lượng người chơi thấp đến đáng kinh ngạc khi mà rõ ràng số lượng người chơi cao nhất của trò chơi đã tăng lên 105.397 chỉ vài tháng trước.

Nam Phi thường có một cộng đồng game thủ vô cùng hâm mộ Battlefield, nhưng ngay cả những game thủ này cũng đã từ bỏ trò chơi. Điều này có thể sớm trở thành một vấn đề đối với các khu vực dân cư thấp hơn vì số lượng người chơi của trò chơi tiếp tục giảm đi sâu hơn trước cả khi mùa giải đầu tiên của tựa game ra mắt vào mùa hè.

Hàng nghìn người chơi đã mua Battlefield 2042 hiện đang kiến ​​nghị trên Change.org để được hoàn tiền mua game. Bản kiến ​​nghị gần đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng và đã có 75.000 chữ ký một tuần trước. Vào thời điểm hiện tại thì bản kiến ​​nghị đã tăng giới hạn lên 200.000 chữ ký và nhanh chóng tăng dần đều lượng người người ký tên. Khi bản kiến ​​nghị đạt đến mốc cao nhất thì nó sẽ trở thành một trong những bản kiến ​​nghị được ký nhiều nhất trên Change.org. EA và DICE vẫn chưa đưa ra bình luận về bản kiến ​​nghị và cũng vẫn chưa chắc chắn liệu một trong hai công ty có chấp nhận nó hay là không.

EA được cho là đã cân nhắc việc làm cho Battlefield 2042 trở thành trò chơi miễn phí, tuy nhiên điều này rất có thể sẽ chỉ khiến những game thủ đã mua trò chơi và ký tên vào bản kiến ​​nghị đòi hoàn tiền thêm phần tức giận. Chúng ta sẽ còn phải chờ xem công ty xử lý tình huống như thế nào trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Id software chuẩn bị ra mắt một tựa game Doom hoặc Quake mới?

#Battlefield 2042 #EA Dice #Steam

}

Tags: , ,
Sumo Digital đang phát triển một tựa game hành động AAA ‘vô cùng tham vọng’
Top 5 game mobile tương tự Genshin Impact đáng chú ý tháng 02/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu