Game Mobile

Special Force M phát hành khu vực SEA vào mùa hè này

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi bắn súng Special Force M đã sẵn sàng cho cuộc cập cảng thị trường Đông Nam Á vào mùa hè 2020.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, Dragonfly đã thông báo vào ngày 03/04 rằng họ sẽ phát hành một trò chơi di động mới mang tên Special Force M (Đội Đặc Nhiệm Mobile) trong năm nay.

Special Force M phát hành khu vực SEA.

Special Force M phát hành khu vực SEA.

Do kết quả phân tích dữ liệu người dùng trò chơi trực tuyến ở Đông Nam Á và thống kê sử dụng thiết bị trong khu vực, công ty sản xuất đánh giá rằng sản phẩm di động hiện tại có đủ khả năng chnh phục thị trường Đông Nam châu Á. Vốn dĩ các công ty game Hàn Quốc thường “đồn trú” tại quốc gia SEA như Thái Lan, Indonesia, Singapore…

Hơn thế nữa, phiên bản PC Special Force có nhiều game thủ trung thành ở khu vực nói trên, chủ yếu đến từ Thái Lan và Philippines, cũng như từ Đài Loan, Trung Quốc. Đặc biệt, tại đây, game di động có thị phần trung bình trên 60 – 70%, là mảnh đất kinh doanh màu mỡ của các “đại gia” game xứ kim chi.

Special Force M phát hành khu vực SEA vào mùa hè này

Special Force M phát hành khu vực SEA vào mùa hè này

Special Force M dự kiến ​​sẽ thu hút người dùng hiện tại từ bản PC và những người chơi mới. Ngoài ra, lợi thế vận hành thoải mái trên điện thoại thông minh cấp thấp (giá trị khoảng 200 USD) cho phép bạn chơi game này dễ dàng, mượt mà theo chia sẻ từ Dragonfly

Trò chơi tiếp tục kế thừa thành quả từ bản tiền nhiệm và phát triển tiên tiến hơn trên các hệ điều hành di động. Người chơi tham gia trở thành các chiến binh và chiến đấu với đội đối phương. Đội Đặc Nhiệm vốn là sản phẩm thu hút người chơi ở Việt Nam và SEA thời gian về trước. Và nay, bản mobile phát hành thực sự là một thông tin đáng giá. Thời gian mở cửa chưa được thông tin chi tiết.

Trang chủ (Korea): http://m.sf.dfl.co.kr/Main/HomeMain

}

Tags: ,
Perfect World VNG: Game chưa ra mắt đã ‘nổi bật’ trên store, cộng đồng rộn ràng đếm từng ngày
7 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi nhất năm 2020

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu