Game Mobile

Perfect World VNG: Game chưa ra mắt đã ‘nổi bật’ trên store, cộng đồng rộn ràng đếm từng ngày

Share this article

Sức hút đặc biệt của tựa game mobile Perfect World VNG dù vẫn chưa biết khi nào thì được chơi, nhưng game thủ đã không ngừng bàn tán ngày ra mắt. 

Sáng 8/4, tựa game Perfect World VNG bất ngờ xuất hiện trên 2 App Store và Google Play, cho phép người chơi đăng ký trước. Chỉ 10 ngày xuất hiện, Perfect World VNG đã leo lên vị trí Game nổi bật trên Apple Store, ghi nhận số lượng đăng ký trước lên đến hơn 122.000 tài khoản. Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Khi đăng ký trước Perfer World VNG, người chơi vừa có thể ghi tên mình vào danh sách giới hạn 4.000 tài khoản tham gia thử nghiệm đầu tiên, vừa có cơ hội nhận hàng trăm ngàn quà tặng: iPhone 11 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S20 Ultra, tai nghe bluetooth Sony True Wireless WF-1000XM3 hay bộ quà tặng hiện vật đặc biệt và rất nhiều vật phẩm ingame khác.

Perfect World VNG Mobile ra mắt

Đồng thời, tại nhóm Facebook chính thức của Perfect World VNG, người chơi vẫn không ngừng đồn đoán về thời điểm ra mắt của sản phẩm, cũng như bàn luận về những tính năng đặc sắc của tựa game này, nhất là khi phiên bản quốc tế của game đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ thế giới.

Perfect World VNG: Game chưa ra mắt đã ‘nổi bật’ trên store, cộng đồng rộn ràng đếm từng ngàyPerfect World VNG Mobile ra mắtPerfect World VNG Mobile ra mắtPerfect World VNG Mobile ra mắt

Perfect World VNG: Game chưa ra mắt đã ‘nổi bật’ trên store, cộng đồng rộn ràng đếm từng ngày

Game chưa ra nhưng rất đông game thủ đã nhanh tay thành lập bang hội, tìm kiếm đồng đội tương lai cho mình.

Perfect World VNG Mobile xây dựng cốt truyện game theo kết cấu tam giới quen thuộc: Nhân Tộc – Yêu Tộc – Vũ Tộc, mở ra một thế giới thần thoại huyền ảo đầy màu sắc. Ngay từ những phút đầu tiên bước chân đến Lục Địa Hoàn Mỹ, người chơi cần lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc với 6 hệ phái: Võ Hiệp – Pháp Sư – Yêu Thú – Yêu Tinh – Vũ Mang – Vũ Linh. 

Perfect World VNG: Game chưa ra mắt đã ‘nổi bật’ trên store, cộng đồng rộn ràng đếm từng ngày

3 tộc – 6 hệ sẽ xuất hiện trong Perfect World VNG

Game sở hữu nhiều tính năng đặc sắc, “có một không hai”: tự do bay lượn, hỗn chiến 3 chiều Hải – Lục – Không, tự do điều chỉnh diện mạo với hàng trăm bộ thời trang đẹp mắt, các hoạt động cộng đồng đa dạng… Với công nghệ đồ họa 3D tân tiến, Perfect World VN mang đến những không gian thế giới mở giàu cảm xúc với nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc sắc. Yếu tố ngoại cảnh và độ chi tiết vật thể cũng được chăm chút tỉ mỉ. Nhờ đó, chúng ta đã có một sản phẩm lộng lẫy thuộc dạng “top” của nền tảng di động. Đặc biệt, thế giới thần thoại của tựa game sẽ mang hơi thở và sức sống riêng, nhờ cơ chế bốn mùa khiến bản đồ chơi thay đổi theo thời gian, đây là chi tiết nhận được rất nhiều lời khen ngợi của game thủ quốc tế. 

Đăng ký trước Perfect World VNG tại https://bit.ly/3bVya17 và trên các cửa hàng ứng dụng https://pw.onelink.me/zuzu/dangkyngay, game thủ có cơ hội nhận ngay iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra, cùng hàng trăm ngàn phần quà đặc sắc khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

}

Tags: , , ,
GTA V bán được 110 triệu bản, “đàn em” Red Dead Redemption 2 mới ra mắt cũng đáng nể không kém
Special Force M phát hành khu vực SEA vào mùa hè này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu