Game Mobile

7 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi nhất năm 2020

Share this article

QUỐC TẾ_ Top 7 game mobile thể loại MMORPG trên Android và iOS cho bạn thoải mái lựa chọn cho những ngày ở nhà lánh dịch.

Top game mobile MMORPG 2020 hot nhất.

Top game mobile MMORPG 2020 hot nhất.

1. Mabinogi: Fantasy Life

Mabinogi: Fantasy Life là trò chơi MMORPG mới của Nexon, trước đây có trên hệ PC. Game hiện có sẵn trên các khu vực Đông Nam Á. Tham gia vào game bạn có thể chọn giữa các nhân vật nam hoặc nữ với tùy biến khác nhau, cho diện mạo hết sức thú vị. Hình ảnh trong game thiết kế theo dạng hoạt hình khá dễ thương, sinh động.

Người chơi không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì sau khi chọn lựa nhân vật. Bạn được tự do tăng cấp kỹ năng khác nhau có sẵn. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ từ PC và tham gia nhiều hoạt động giàu chất sinh tồn như như ngồi quanh đống lửa trại, chơi nhạc, trò chuyện, chia sẻ thức ăn cũng như sử dụng các biểu tượng cảm xúc bên ngoài khác nhau để làm cho tương tác sinh động hơn.

Tải game: http://mabinogi.nexon.net/landing/

2. Dragon Raja

Vốn xuất phát là sản phẩm có sự kết hợp giữa hai ông lớn ngành game Trung Quốc là Tencent và Zulong Games, trò chơi MMORPG xứng danh là một game bom tấn ở dòng huyền ảo.

Được thiết kế với Unreal Engine 4, Dragon Raja là một game di động thế giới mở thế hệ tiếp theo mang đến một thế giới nhập vai rộng lớn và sinh động. Hãng sản xuất chú trọng sử dụng công nghệ tiên tiến cho cảm nhận đồ họa tuyệt đẹp.

Tải game: https://dragonraja.zloong.com/

3. World of Dragon Nest

Đây là phiên bản phát triển dựa trên IP Dragon Nest – Nexon phát hành. Trò chơi mang phong cách MMORPG thế giới mở. Điểm đàng chú ý có trong tựa game này là sở hữu các hệ thống mới được thêm vào bao gồm hỗ trợ cho hình ảnh 60 fps, hiệu ứng vũ khí mới và thiết lập lại kỹ năng.

Phương diện chọn lựa class cũng là một điều được quan tâm khi game thủ có thể chọn giới tính cho mọi nghề nghiệp. Tinh thần của game vẫn mang khí chất của Dragon Nest. Ngoài ra, theo thông tin của Game4V thì game cũng đang được một NPH trong nước mua bản quyền thành công, dự kiến ra mắt ở Việt Nam vào khoảng cuối mùa hè năm nay.

Tải game bản SEA: https://www.facebook.com/wodseapage

4. ReEvolve

Đây là trò chơi mobile vốn trước đây có phiên bản PC và được phát triển bởi Perfect World, do Tencent Games đảm nhiệm phát hành. Sản phẩm đã phát hành phiên bản tiếng Trung và Anh cho bạn chọn lựa.

Game lấy bối cảnh quá khứ nhưng con người của hiện tại ngược dòng thời gian về đó để gây dựng lại một đế chế xưa kia bị vùi dập. Game có hệ thống chế tạo cho phép bạn tạo ra các vật phẩm và tòa nhà và các hoạt động vui chơi khác như trồng cây, nuôi động vật, tạo pháo đài và ngăn chặn kẻ xâm nhập. Đồ họa Unreal Engine cực kỳ sống động.

Tải game: https://www.tap.io/app/84375

5. Naruto: Slugfest 

Dành cho những ai chưa biết, Naruto: Slugfest là trò chơi tiếp theo trên di động chuyển thể từ manga đình đám, có bản tiếng Anh và các ngôn ngữ thuộc khu vực SEA. Trò chơi đi theo hướng game nhập vai phiêu lưu nên mở ra một thế giới rộng mở hơn.

Game thủ nhập vai và trải nghiệm với các nhân vật trong tác phẩm Naruto, hình tượng đã làm mê đắm bao thế hệ người xem, người đọc. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ theo tuyến cốt truyện, gia nhập bang phái, vượt phó bản, “cày” cấp độ và tìm kiếm những boss khổng lồ đề tiêu diệt.

Tải game: https://www.narutoslugfestm.com/

6. Black Desert Mobile 

Đây chắc chắn là game MMORPG 2020 trên mobile được cộng đồng game thủ Android, IOS biết đến rộng rãi. Trò chơi là bản chuyển từ PC của Pearl Abyss, Hàn Quốc và đã có ở Đông Nam Á.

Người chơi được trải nghiệm các class kinh điển trên PC với chuỗi nhiệm vụ bất tận. Dù là game di động song đồ hoạ Unreal Engine khiến người chơi choáng ngợp.

Tải game: https://www.world.blackdesertm.com/Ocean

7. Lineage 2M

Lineage 2M là game di động của NCSoft, và cũng là bản mobile hóa từ tiền bản PC. Hãng game Hàn Quốc chính thức phát hành vào ngày 27/11/2019 trên các nền tảng di động và nhanh chóng tạo nên cơn sốt ở xứ kim chi.

Game thủ có thể chọn một chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Ở mỗi chủng tộc, người chơi tiến hành chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc. Hoạt động PvP đa dạng giúp gamer không thấy nhàm chán. Đồ họa là điểm khỏi cần bàn luận.

Tải game: https://lineage2m.plaync.com/

Xem thêm: 6 game mobile sẵn sàng đến tay game thủ Việt trong tháng 04/2020

 

}

Tags: , , , , , ,
Special Force M phát hành khu vực SEA vào mùa hè này
Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Mobile sắp thử nghiệm tại Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu