eSports

SKT có trận thua đầu tiên tại CKTG mùa 6

Share this article

Đương kim vô địch LMHT thế giới – SKT Telecom T1 đã bị đại diện của Đài Loan, Flash Wolves đánh bại!

Trước khi bước vào cặp đấu này, cả SKT và FW đang ở 2 vị thế hoàn toàn trái ngược. Trong khi SKT đang có được hai chiến thắng hết sức áp đảo trước Cloud 9 và IMay thì Flash Wolves đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm sau khi thua cả 2 lượt trận đầu tiên. Thế nhưng đại diện của Đài Loan đã làm nên một kì tích khi đánh bại đương kim vô địch thế giới, qua đó nuôi hi vọng đi tiếp vào vòng tứ kết.

Bước vào trận đấu này, SKT tiếp tục dùng Blank thay cho Bengi ở vị trí đi rừng. Họ lựa chọn một đội hình tốc độ cao với cặp đôi Karma – Sivir kết hợp với Olaf. Trong khi đó Flash Wolves có được Lee Sin và Aurelion Sol – hai vị tướng gây ấn tượng mạnh nhất tại CKTG tính đến thời điểm này.

Và thực tế Cassiopeia của Faker đã chịu cảnh “khốn khổ” khi để Lee Sin liên tục camp và mất đi hai phép bổ trợ. Tình huống First Blood đã thuộc về người đi rừng của FW sau một pha đầu tư có lời!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gWSjCTydJf4″ ]

Những phút sau đó, thế trận tiếp tục xoay quanh khu vực đường giữa và Faker rõ ràng cảm thấy nhớ Bengi – phép bổ trợ thứ 3 của mình hơn bao giờ hết. Lee Sin trong tay Karsa liên tục đảo ra đường giữa và có được những điểm hạ gục, trong khi Blank không thể hiện được nhiều và có một tình huống bị hạ gục rất hớ hênh khi biến về ngay trên tầm nhìn của đối phương. Sau khoảng 20′ thi đấu, tỉ số mạng đã nghiêng về 5-1 cho FW nhưng khoảng cách về tiền họ thiết lập được là không đáng kể.

3r

Con baron đầu tiên không đem về cho Flash Wolves nhiều lợi thế

Ở một pha tổ chức bắt lẻ, cả đội hình của Flash Wolves đã bẫy thành công hai ”con mồi” mang tên Duke và Wolf. Ngay sau đó đại diện của Đài Loan chuyển hướng sang baron và có được bùa lợi vô cùng quý giá này. Thế nhưng ở con baron đầu tiên, FW không tận dụng được lợi thế triệt để do khả năng dọn lính của SKT là tốt hơn rất nhiều.

Bước ngoặt của trận đấu đến ở sau phút 30 khi Olaf – Blank lại có một pha di chuyển hớ hênh và bị FW “quây” tứ phía. Tận Thế Ragnarok không thể cứu nổi cái mạng của Olaf khi Lee Sin có một tình huống bọc đầu và kết liễu ngọt ngào. Nhận thấy người đi rừng của đối phương đã nằm xuống, FW tiếp tục hướng về baron và lần thứ hai sở hữu bùa lợi siêu mạnh này. Con baron thứ 2 đem về cho FW rất nhiều trụ và cả nhà lính đường giữa của SKT, đẩy đội tuyển của Hàn Quốc rơi vào thế cực khó.

3r2

Một Tinh Vân Cầu khổng lồ khiến SKT tan vỡ…

Trong pha combat quyết định ở khu vực hang rồng, FW hạ gục thành công Rồng Ngàn Tuổi đi kèm cùng 3 mạng bên phía đối phương. Có được lợi thế quá lớn về người và về cả thế lính, đại diện của Đài Loan đã khiến SKT phải nhận thất bại đầu tiên tại CKTG mùa 6!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EJe85RSC5io” ]

Highlight của trận đấu

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oCRJFBUdCec” ]

Toàn bộ trận đấu

}

Tags: , , , , ,
‘Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái’ chiêu mộ cao thủ game kiếm hiệp Việt Nam
Aurelion Sol đã sở hữu những gì để hạ gục Faker và SKT T1?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu