Game Online

‘Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái’ chiêu mộ cao thủ game kiếm hiệp Việt Nam

Share this article

Thiết nghĩ cộng đồng đam mê truyện, phim, game kiếm hiệp sẽ không phủ nhận Thiếu Lâm chính là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái từ xưa tới nay tại Trung Nguyên.

Vào lúc 11h00 ngày 11/12/2015, Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái trong game Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) sẽ chính thức mở rộng cửa chiêu mộ cao thủ game kiếm hiệp tại Việt Nam.

game kiếm hiệp

Hóa thân thành những đệ tử tục gia

Thông thường nhắc đến việc gia nhập môn phái Thiếu Lâm là nhiều người nghĩ ngay tới việc xuất gia và cạo trọc đầu, suốt đời phải sống trong tự, giữ nghiêm giới luật. Tuy nhiên thực tế không cứng nhắc đến vậy, Thiếu Lâm còn rộng cửa đón nhận đệ tử tục gia, rèn luyện võ học, khi thành tài được phép xuống núi hành hiệp trượng nghĩa.

Ngạo Kiếm Vô Song

Như vậy, vào ngày 11/12 tới, game thủ đã có thể lên núi Tung Sơn để lĩnh ngộ các tuyệt kỹ võ học như Sư Tử Hống, Dịch Cân Kinh… Sau khi thành tài muốn hạ sơn gây dựng sự nghiệp võ công riêng thì chỉ cần vượt qua thử thách là Thập Bát La Hán trận.

game kiếm hiệp

Đệ tử tục gia muốn xuống núi cần vượt qua Thập Bát La Hán trận

Trong lịch sử những đệ tử tục gia lừng danh đã hạ sơn có thể kể đến anh hùng Nhạc Phi, Võ Tòng, tổ khai sơn môn phái Võ Đang Trương Tam Phong… Rất có thể sau ngày 11/12, phái Thiếu Lâm sẽ có thêm nhiều đệ tử tục gia xuất chúng hơn người tại Ngạo Kiếm Vô Song.

Lĩnh ngộ 16 tuyệt kỹ võ học

Được mệnh danh là “Bắc Đẩu của làng võ”, Thiếu Lâm sở hữu 72 tuyệt kỹ mạnh mẽ và ấn tượng. Đến với môn phái này game thủ sẽ được trực tiếp lĩnh ngộ 16 chiêu thức đầy uy lực trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Ngạo Kiếm Vô Song

Trong đó có nhiều tuyệt kỹ nổi tiếng phim kiếm hiệp và tiểu thuyết Kim Dung như Sư Tử Hống, La Hán Trận, Dịch Cân Kinh, Vạn Phật Triều Tông…

Theo chia sẻ của nick name tamsilver thì Thiếu Lâm là môn phái rất khỏe, sống dai và có skill phản dame. Môn phái này rất thích hợp với những game thủ yêu thích lối chơi đồng đội như PK gia tộc, bang hội, Trích Tinh Lâu… Team phù hợp với Thiếu Lâm là Võ Đang (buff nội công), Nga My (buff chống sát thương), Cái Bang (buff kháng tất cả).

Ngạo Kiếm Vô Song

Thiếu Lâm được game thủ kinh nghiệm yêu thích vì máu trâu, chơi đồng đội

Như vậy có nghĩa là Thiếu Lâm là môn phái rất bá khi đi cùng team nội công buff – thích hợp với lối chơi đồng đội hay chiến thuật. Còn những game thủ yêu thích lối chơi cá nhân, thiết nghĩ sẽ phù hợp hơn khi gia nhập vào 1 trong 10 môn phái còn lại là: Hoa Sơn, Nhạn Linh, Đường Môn, Nga My, Đào Hoa Đảo, Thiên Vương, Cái Bang, Tiêu Dao, Võ Đang và Côn Luân.

Bí kíp thành tài trong server mới Thiếu Lâm

Thông thường những game thủ lên cấp nhanh, có lực chiến cao so với những người chơi khác tại game Ngạo Kiếm Vô Song tận dụng rất tốt cơ hội đến với mình.

Đầu tiên họ đăng ký nhân vật trước giờ ra mắt server mới để nhận gói quà khởi tạo bao gồm Túi Phụng Hành Trang 10 ô, Tọa Kỵ Ngọc Tiêu Giao và Túi Vũ Khí hiếm.

game online

Qùa khởi tạo nhân vật server mới Thiếu Lâm trước 10h00 ngày 11/12

Tiếp đến họ nhận code Như Ý tại trang chủ, mở ra nhận các loại đạo cụ hữu ích như bạc khóa, vàng khóa, túi Thủy Tinh… để nhanh chóng nâng cao lực chiến. Khi lực chiến cao đồng nghĩa với việc tiêu diệt quái nhanh hơn, hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn, kéo theo quá trình luyện level cũng thần tốc hơn người. Lúc đã có lợi thế ban đầu, những game thủ này cũng sẽ có được những lợi thế tiếp theo là vào được gia tộc mạnh, săn Boss nhận nhiều trang bị quý…

game

Đặc biệt, muốn thành tài trong Ngạo Kiếm Vô Song kể từ ngày 11/12/2015, game thủ không nên bỏ qua gói CODE Tuyệt Học dành riêng cho máy chủ mới Thiếu Lâm, bởi nó không chỉ chứa đựng nhiều đạo cụ quý mà còn ẩn chứa manh mối về kho báu, bí kíp tuyệt học võ lâm.

Nhận CODE Tuyệt Học tại: http://nkvs.vn/landing/banghuu

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”292893″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Hào Sữa – Từ streamer không tên tuổi trở thành cái tên hot trong làng rắn Slither.io
SKT có trận thua đầu tiên tại CKTG mùa 6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu