eSports

Aurelion Sol đã sở hữu những gì để hạ gục Faker và SKT T1?

Share this article

Flash Wolves vừa có một trận đấu cực kỳ mãn nhãn khi đánh gục đương kim vô địch SKT T1. Công lao rất lớn không thể không nói tới Aurelion Sol trong tay Maple đã hành hạ Faker…

Hãy cùng Game4V ngắm nghía một chút về bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ,.. của Aurelion Sol trong tay Maple trong trận đấu vừa qua nhé!

Nội dung

  • 1. Bảng bổ trợ
  • 2. Ngọc bổ trợ
  • 3. Tăng kỹ năng
  • 4. Lên trang bị
    • 4.1. >> SKT có trận thua đầu tiên tại CKTG mùa 6
    • 4.2. >> Xem Lee Sin đánh chưa bao giờ là chán, đặc biệt tại CKTG mùa 6!

Bảng bổ trợ

0310-1

Bảng bổ trợ của Aurelion Sol trong tay Maple thiên nhiều về bảng Khéo Léo với điểm Then Chốt khá lạ là Xung Kích Bão Tố. Tuy nhiên, nếu có thể gây đủ sát thương để kích hoạt điểm Then Chốt này, Aurelion Sol sẽ có khả năng di chuyển rất mạnh để gây sát thương nhờ khả năng “lắc vòng” bá đạo.

Ngọc bổ trợ

0310-2

Aurelion Sol là một vị tướng giống như Taliya và Twisted Fate, chất tướng của họ cho phép những vị tướng này có khả năng di chuyển trong phạm vi rất lớn trên bản đồ để tấn công đối phương ở các đường khác một cách bất ngờ. 3 điểm tăng tốc độ di chuyển ở Ngọc Tím sẽ phần nào giúp Aurelion Sol cơ động hơn trong những tình huống di chuyển của mình.

Tăng kỹ năng

0310-3

Về cách tăng kỹ năng, tất nhiên Khai Mở Thiên Hà, chiêu thức gây sát thương chính của Aurelion Sol là chiêu thức tăng tối đa đầu tiên. Sau đó sẽ là Tinh Vân Cầu để tăng thêm sát thương dồn trong khoảng thời gian ngắn cũng như khả năng khống chế đối phương. Du Hành Không Gian là kỹ năng nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Lên trang bị

0310-4

Với một vị tướng tiêu hao khá nhiều năng lượng trong giai đoạn đầu như Aurelion Sol, Bình Thuốc Biến Dị là một lựa chọn tốt để khởi đầu. Sau đó Đá Bảo Hộ sẽ là một trang bị tiếp tục giúp vị tướng này tăng khả năng hồi phục cũng như tạo tiền đề lên trang bị lớn đầu tiên là Súng ngắn Hextech. Giày Pháp Sư là trang bị giúp các vị tướng AP gây được nhiều sát thương nhất lên đối thủ trong giai đoạn đầu.

Sau đó, Core Item Trượng Pha Lê Rylai sẽ được trang bị cho Aurelion Sol, các trang bị sau như Mũ Tử Thần, Trượng Hư Vô là điều dễ hiểu…

>> SKT có trận thua đầu tiên tại CKTG mùa 6

>> Xem Lee Sin đánh chưa bao giờ là chán, đặc biệt tại CKTG mùa 6!

}

Tags: , , , , , ,
‘Đối thủ nặng ký’ của Đột Kích và Warface sẽ thử nghiệm vào tuần sau
Gần 6 năm sau ngày phát hành, huyền thoại Skyrim rục rịch cho ra mắt mục chơi sinh tồn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu