Game Mobile

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile của NetEase xác nhận ngày Closed Beta

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Thiên Dụ Mobile sẽ có đợt Closed Beta vào nửa cuối tháng 04. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm game “hot” của ông lớn NetEase.

Trong số “gia tài” game của NetEase, dòng game MMORPG đóng một vai trò quan trọng làm nên thương hiệu của hãng game Trung Quốc này. Sản phẩm tạo nên đột phá gần nhất có lẽ phải kể đến Sở Lưu Hương Mobile (nay là Nhất Mộng Giang Hồ). Trong khi đó, nhắc tới Thiên Dụ, bản mobile hiện nay mới là tâm điểm chú ý khi là game chuyển thể PC đình đám nhất.

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile của NetEase xác nhận ngày Closed Beta

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile của NetEase xác nhận ngày Closed Beta

Với những ai đam mê game nhập vai, ngay cả với game thủ quốc tế, tựa game Revelation dường như là trò chơi có sức hút như Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa bởi có độ phổ biến rộng lớn. Bản PC đã tạo nên một cộng đồng người chơi trung thành và có tâm huyết với sản phẩm khi nó được phân phối quốc tế.

Bản Revelation Mobile (tên phát hành tiếng Anh) sẽ được hãng game Trung Quốc mở Closed Beta vào ngày 17/04, theo như thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất. Đây là đợt thử nghiệm kín phải chăng là “chốt hạ” với sản phẩm này để tiến tới phát hành chính thức trong năm 2020 này?

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ cảm nhận khung cảnh quen thuộc với bản PC từ lục địa đến những hải đảo xa xôi hay miền cát trắng mộng mơi. Bởi mang chất huyền ảo nên Thiên Dụ Mobile có sự hòa trộn Đông – Tây về cảnh vật. Mỗi góc nhìn lại cho những cảm nhận khác nhau. Đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp những kỹ thuật riêng của NetEase mang đến những hình ảnh và màu sắc riêng.

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile của NetEase xác nhận ngày Closed Beta

Gameplay nhập vai chủ đạo vẫn là việc người chơi Revelation Mobile tham gia hoàn thành nhiệm vụ từ các NPC. Khi đạt đủ chỉ số sức mạnh và cấp độ sẽ vào các hoạt động chiến đấu tương ứng. Mỗi loại hình hoạt động đó đòi hỏi cách thức không giống nhau khi bạn có thể chơi đơn hoặc phối hợp tổ đội và bang hội.

Tính năng thú cưỡi, cánh hay ngoại trang đa dạng vẫn là điểm nhấn trong game Thiên Dụ Mobile nói riêng và trò chơi nhập vai nói chung của NetEase. Nói thêm rằng ở đợt Closed Beta này bạn cần trả lời bảng hỏi để được chọn tham gia.

Trang chủ: https://tym.163.com/

 

}

10/10(1
bình chọn
)
Tags: ,
Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS
Hệ phái nào trong Perfect World VNG đáng chơi thử nhất?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu