Game Mobile

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Share this article

QUỐC TẾ_ Cha đẻ game Puzzle Audition đã xác nhận với truyền thông trò chơi giải đố của mình sẽ có trên nền tảng iOS sắp tới.

Trò chơi Puzzle Audition là sản phẩm chính chủ được phát triển bởi hãng game Hàn Quốc HanbitSoft – công ty tạo ra game Audition được cộng đồng game thủ quốc tế và Việt Nam yêu thích. Không dừng lại ở huyền thoại đó, hãng luôn ấp ủ vào tạo ra những phiên bản mới đa dạng hơn, mang trải nghiệm phong phú hơn cho người chơi. Puzzle Audition chính là game mobile mang tinh thần đó.

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Tựa game Puzzle Audition có khoảng thời gian phát triển và thử nghiệm khá nhanh chóng bởi có sự kế thừa từ bản tiền nhiệm trước đó. Thoạt nhìn, người chơi có thể biết game mang trong mình bóng dáng của Audition thuở xưa với thết kế nhân vật, hiệu ứng màu sắc cũng như các vũ đạo. Bạn có thể thi đấu solo với người cùng chơi khác để giành được xếp hạng cao hơn.

Game còn nhiều hoạt động giàu chất giải đố như việc bạn “phá đảo” thế giới các đồ vật nhiều loại như cách chơi của game Candy Crush Saga. Puzzle Audition Mobile đến từ Hàn Quốc tạo nên những thử thách liên quan đến việc đoán các ô và giải những ô chữ chứa đồ vật cực kỳ thú vị. Lối chơi được mở rộng bên cạnh việc nhảy trên nền beat mang đến một trải nghiệm thú vị cho tựa game di động này.

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Trò chơi vừa phân phối cho nền tảng Android và nay theo thông tịn mới nhất game sẽ cập bến hệ điều hành iOS vào tháng 04 này. Cồng ty HanbitSoft đã chia sẻ với truyền thông và cộng đồng trong thông báo mới gần đây. Với việc phát hành trên nền tảng mới tựa game sẽ có nhiều người chơi hơn và độ lan tỏa lớn hơn. Chúng ta hi vọng một ngày nào đó game sẽ được phân phối tại Việt Nam.

Trang chủ: http://www.hanbiton.com/mobile/puzzleaudition/index.html

}

Tags: ,
Bản tin PC/Console cuối ngày (05/08/2019)
Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile của NetEase xác nhận ngày Closed Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu