Game Mobile

4 siêu phẩm được Netmarble mang đến hội chợ game G-Star 2019

Share this article

QUỐC TẾ_ Tại sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc tới đây, hãng game Netmarble sẽ đem tới giới thiệu với game thủ những tựa game đáng chú ý nào?

Netmarble thông báo vào ngày 25/10, họ sẽ giới thiệu 4 trò chơi di động tại G-Star 2019, sự kiện sẽ được tổ chức tại Busan vào tháng 11 sắp tới. 4 siêu phẩm góp mặt đó là: A3: Still Alive, Magic: Mana Strike, Seven Knights Revolution và Second Country: Cross Worlds.

4 siêu phẩm được Netmarble mang đến hội chợ game G-Star 2019

Trong đó, nhiều người chú ý với Seven Knight Revolution và Second Country: Cross Worlds – những game di động đầu tiên được công bố tại sự kiện này.

Trong đó, Seven Knight Revolution mang đến trải nghiệm nhập vai vào 7 anh hùng. Mặc dù đây chỉ là một tính năng trò chơi và không vĩnh viễn. Game còn sở hữu một hệ thống vũ khí có thể biến đổi kiểu dáng, màu sắc. Tại G-Star 2019, Netmarble sẽ “show” để làm nổi bật kỹ năng chơi trò chơi và kỹ năng nhân vật PVE của game.

4 siêu phẩm được Netmarble mang đến hội chợ game G-Star 2019

Về Second Country: Cross Worlds, đây là một MMORPG di động hoàn toàn mới, không dựa trên bất kỳ IP hiện có nào. Game có đồ họa 3D, phong cách hoạt hình đầy màu sắc và tập trung vào tương tác hệ thống xã hội. Điều này bao gồm một hệ thống bang hội với các tính năng khuyến khích sự hợp tác tích cực giữa các thành viên. Người chơi cũng có thể thu thập và nuôi dưỡng các linh hồn để chiến đấu bên cạnh, gần như hệ thống thú cưng. Ở G-Star, Netmarble giới thiệu 5 nhân vật có thể lựa chọn cho chế độ câu chuyện, cùng với chế độ 3v3.

Netmarble có khoảng 100 gian hàng tại G-Star 2019 với nhiều hoạt động thú vị dành cho khách tham quan. G-Star sẽ được diễn ra từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11 năm 2019 tại thành phố Busan.

}

Tags: , , , , , ,
Game nhập vai Hạo Thiên Kỳ Duyên 2 ấn định ngày phát hành chính thức
Tam Quốc 94 Funtap hé lộ clip gameplay chiến thuật cực ‘chất’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu