Game PC – Console

Series hành động cổ điển I.G.I. tái xuất với phần 3 vào năm 2021

Share this article

Sau hơn chục năm im tiếng, Toadman Interactive đã thông báo sự trở lại của series I.G.I. vào năm 2021.

Tương tự như các phiên bản trước, tựa game mới vẫn thuộc thể loại góc nhìn ngôi thứ nhất với các yếu tố hành động lén lút và yêu cầu tính chiến thuật nhất định trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra trước các phần game tiền nhiệm, đưa người chơi khám phá nguồn gốc của tổ chức I.G.I.

Series hành động cổ điển I.G.I. tái xuất với phần 3 vào năm 2021

Theo thông cáo báo chí cho biết, Toadman đã bắt đầu phát triển trò chơi và hiện đang trong giai đoạn tạo mẫu. Nhóm thực sự rất vui mừng khi mời được một trong những nhà sáng tạo ban đầu của series góp sức cho dự án, và mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn trong thời gian tới, khi quá trình phát triển có những bước tiến mới.

Series hành động cổ điển I.G.I. tái xuất với phần 3 vào năm 2021

Series I.G.I. xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2000 với tên gọi Project I.G.I. và cùng với phiên bản thứ hai I.G.I.-2: Covert Strike phát hành năm 2003, thương hiệu đã bán được hơn 1 triệu đơn vị. Các trò chơi được phát triển bởi Innerloop Studios và phần đầu tiên được xuất bản bởi Eidos Interactive, phần thứ hai của Codemasters.

Series hành động cổ điển I.G.I. tái xuất với phần 3 vào năm 2021

Phiên bản đầu tiên – Project I.G.I. – phát hành năm 2000.

Khi mới phát hành, Project I.G.I. đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều do một số thiếu sót, bao gồm A.I. được lập trình kém, thiếu tùy chọn lưu giữa trò chơi và thiếu tính năng chơi nhiều người. Tuy nhiên, nó đã được khen ngợi ở phần thiết kế âm thanh và đồ họa, một phần nhờ vào việc sử dụng bộ công cụ phát triển độc quyền sử dụng trong Joint Strike Fighter của Innerloop.

 

http://game4v.com/pc-console/huyen-thoai-contra-tai-xuat-tren-steam-voi-phien-ban-anniversary-dac-biet-ky-niem-50-nam-560280.g4v

 

}

Tags: , , , ,
Bộ 3 siêu phẩm Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human sẽ đặt chân lên PC
New Gunbound của VTC Game nhiều khả năng Open Beta vào tháng 3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu