Game PC – Console

Bộ 3 siêu phẩm Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human sẽ đặt chân lên PC

Share this article

Trong một động thái bất ngờ đầy thú vị. Quantic Dream đã thông báo rằng bộ ba siêu phẩm phiêu lưu đình đám trên Playstation 3 và Playstation 4 – Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human sẽ đến với PC.

Nếu bạn đang nghi ngờ thì không, đây không phải là một trò đùa Cá tháng tư sớm đâu. Những trò chơi độc quyền trên Playstation này thực sự sẽ xuất hiện trên PC. Tuy nhiên, có một chút khó chịu với nhiều người, đặc biệt là game thủ tại khu vực Việt Nam.

Bộ 3 siêu phẩm Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human sẽ đặt chân lên PC

Theo nhà phát triển, bộ ba trò chơi này sẽ được độc quyền có thời hạn trên cửa hàng Epic Store. Nói cách khác, Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Being Human sẽ phát hành đầu tiên trên cửa hàng do nhà sản xuất Fortnite điều hành và phải 1 năm sau đó, chúng mới xuất hiện trên các nền tảng kỹ thuật số khác.

Bộ 3 siêu phẩm Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human sẽ đặt chân lên PC

Giám đốc điều hành Quantic Dream, Guillaume de Fondaumiere cho biết:

“Chúng tôi rất biết ơn về 12 năm hợp tác tuyệt vời với Sony Interactive Entertainment và tất cả những gì họ đã cho phép chúng tôi tạo và sản xuất. Với sự hợp tác mới này với Epic, giờ đây chúng tôi có thể mở rộng dòng sản phẩm của mình đến một nhóm người hâm mộ rộng hơn và cho phép người chơi PC thưởng thức các tựa game của chúng tôi.”

Mặc dù công ty chưa ấn định ngày phát hành cụ thể, Quantic Dream và Epic Games tuyên bố rằng những trò chơi này sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Như đã nêu ở trên, đây chính là các tựa game phiêu lưu đình đám nổi tiếng hàng đầu trên các hệ máy PS3 và PS4, đặc biệt Detroit Become Human đã gây được cơn sốt kha khá trong cộng đồng hồi năm ngoái. Có vẻ như thời hạn hợp tác cùng Sony đã chấm dứt, thì hợp đồng độc quyền sản phẩm cũng hết theo. Nhờ đó, cộng đồng game thủ PC mới có cơ hội trải nghiệm những trò chơi chất lượng này.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/rainbow-six-siege-se-co-tuy-chon-tha-thu-cho-viec-ban-ha-dong-doi-560289.g4v

}

Tags: , , , , ,
Google công bố dịch vụ Stadia, cho phép chơi game khủng ngay trên trình duyệt, không cần cài đặt
Series hành động cổ điển I.G.I. tái xuất với phần 3 vào năm 2021

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu