Game Mobile

New Gunbound của VTC Game nhiều khả năng Open Beta vào tháng 3

Share this article

Tựa game New Gunbound bất ngờ hoãn lịch phát hành. Việc cần tối ưu và hoàn thiện hơn game là mục đích chính mà NPH đưa ra quyết định này.

Như chúng tôi đã thông tin, New Gunbound là dự án mang tinh thần phần 2 của Gunbound. Cho tới thời điểm hiện tại khi hai bên Softnyx và VTC Game đạt được thỏa thuận và thống nhất, game thủ Việt Nam đã có thể ăn mừng khi tượng đài game bắn súng tọa độ này sắp ra mắt hậu bản tại Việt Nam.

New Gunbound của VTC Game nhiều khả năng Open Beta vào tháng 3

Theo thông tin chúng tôi cập nhật mới đây, NPH VTC Game sẽ lùi thời gian ra mắt trò chơi sau đợt Alpha Test. Thời gian dự kiến có thể sẽ sau dịp Tết Nguyên đán 2020, tức là khoảng sau tháng 02/2020. Việc này nhằm để NPH tối ưu hóa sản phẩm, nâng cấp thêm để game trở nên thân thiện, đa dạng cũng như chuẩn bị hoàn thiện hơn phần ra mắt.

New Gunbound của VTC Game nhiều khả năng Open Beta vào tháng 3

Có thể nói, động thái này tuy có hơi chậm so với kế hoạch, song VTC Game hi vọng game thủ có thể thông cảm và tiếp tục dành tình yêu cho tựa game Gunbound. Một sản phẩm chất lượng, hiếm có nên không thể sơ suất ở khâu nào, trước khi Open Beta. Điều này càng cho thấy NPH cẩn trọng, tôn trọng game thủ – những ai yêu mến và dành tình cảm cho trò chơi.

Thực tế để có được bản quyền phát hành tựa game bắn súng tọa độ hấp dẫn này, quá trình đám phán và trao đổi giữa các đối tác diễn ra trong thời gian không phải ngắn. Hơn thế nữa, hãng game Hàn Quốc vẫn kỳ vọng Việt Nam tiếp tục có sự thành công và phổ biến hơn trò chơi này như những gì bản SEA đã làm được. Do đó, công ty VTC Game thực sự dành nhiều tâm sức cho việc chuẩn bị.

New Gunbound của VTC Game nhiều khả năng Open Beta vào tháng 3

Phiên bản phát hành tại Việt Nam sẽ có trên cả hai nền tảng PC và Mobile. Người chơi giữa 2 hệ máy này có thể giao chiến với nhau, tạo ra một cộng đồng Gunbound đông đảo lớn nhất chưa từng có, cũng như rất hứa hẹn khi game sẽ ra mắt server Việt Nam. Game vẫn đang vận hành trong giai đoạn Alpha Test, nhưng sẽ còn khá lâu nữa mới Open Beta, hãy cùng Game4V ủng hộ NPH và đợi ngày game ra mắt nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/newgunboundVTCGame

}

Tags: ,
Series hành động cổ điển I.G.I. tái xuất với phần 3 vào năm 2021
Vệ Thần Mobile – MMORPG theme Châu Âu được SohaGame mua về Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu