eSports

Những cầu thủ 16EC mới được thêm vào FIFA Online 3, họ có giá bao nhiêu?

Share this article

Những tên tuổi đình đám như Renato Sanches hay Marcus Rashford đang có giá khá cao.

Ngoài việc tăng chỉ số rất nhiều cầu thủ thuộc mùa 16EC trong FIFA Online 3 thì ở bản cập nhật tháng 9 vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam cũng tiến hành thêm vào hệ thống một số thẻ cầu thủ mới mùa 16EC. Sau khoảng nửa tháng xuất hiện, những cái tên mới này đang được định giá bao nhiêu trên TTCN FO3?

sanches

Renato Sanches chắc chắn là cầu thủ được các HLV tìm kiếm nhiều nhất. Ngôi sao sinh năm 1997 này đã có một kì Euro thành công trên cả mong đợi. Tuy nhiên với chỉ số 79, Sanches vẫn chỉ là “măng non” của FIFA Online 3. Mức giá 25 triệu cho thẻ +1 của tiền vệ này quả thực hơi đắt.

kimmich

Là hậu vệ cánh cực nổi của kì Euro vừa qua và lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu, Joshua Kimmich mới được Nexon làm thẻ ở mùa 16EC. Hãy nhìn chỉ số của hậu vệ này và bạn sẽ phải thốt lên: P.Lahm cũng chỉ đến thế này là cùng! Cái giá 23 triệu EP cho thẻ +1 là tương đối hợp lý để sở hữu hậu vệ cánh đầy tiềm năng của FIFA Online 3 này.

hector

Tiếp tục là một hậu vệ cánh người Đức khác mới được thêm vào hệ thống cầu thủ mùa 16EC. So với Kimmich, Hector có lẽ không nổi bằng nhưng chỉ số của hậu vệ này cũng khá ổn. Không rõ chất lượng in-game như thế nào nhưng Hector đang được định giá khoảng 9 triệu EP trên TTCN FO3.

eder

Không phải Cristiano Ronaldo mà chính Eder mới là kẻ sắm vai người hùng trong trận chung kết Euro 2016. Chỉ số của tiền đạo này trong FIFA Online 3 khá… cùi và phải dùng cộng cao may ra mới khắc phục được quá nhiều điểm yếu! Ấy thế mà mức giá khoảng 10 triệu EP cho thẻ +1 khiến Eder 16EC không hề “rẻ tiền” như chỉ số của mình!

rashford

Thần đồng của M.U, Marcus Rashford thi đấu không quá nổi bật tại Euro vừa qua nhưng được ưu ái cho chỉ số 70. Và nếu có ai bỏ ra tận 7,4 triệu EP để mua một cầu thủ chỉ số 70 về trải nghiệm, đó chỉ có thể là fan Quỷ Đỏ trong FIFA Online 3 mà thôi!

romero

Cũng là một cầu thủ của Manchester United mới được thêm vào hệ thống cầu thủ của FIFA Online 3, Sergio Romeo có chỉ số khá tốt – 83. Không rõ anh này có “ngáo” giống ngoài đời không nhưng mức giá thế kia là hơi cao cho 1 thủ môn rồi!

[fresh_embepost pid=”383902″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Đấu Phá Thương Khung tung quà hot tặng tân thủ
Maokai Vinh Quang sẽ là trang phục thưởng Xếp Hạng năm nay?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu