Game Online

Đấu Phá Thương Khung tung quà hot tặng tân thủ

Share this article

Từ ngày 7/12, Đấu Phá Thương Khung (http://daupha.360game.vn ) sẽ mở chương trình tặng quà hot cho tân binh không phân biệt máy chủ mới hay cũ. Trong đó, sẽ có 2 gói quà chính là tặng code khủng và nhận “full set” trang bị cam.

Lên cấp độ nhận “full set” trang bị cam

Để tạo thêm sự thuận lợi cho người chơi mới khi lần đầu bước vào thế giới Đấu Phá Thương Khung phiên bản mini client, tựa game này sẽ gửi tặng nguyên bộ trang bị cam cho nhân vật theo từng mốc cấp độ quy định.

đấu phá thương khung

Nhận full set trang bị cam khi tham gia trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung

Theo đó, các mốc 10, 20, 30, 40 đều nhận được gói quà Đấu Khí Đại Lục và một trang bị đặc trưng, phù hợp với cấp độ nhân vật đang có. Cụ thể, nhân vật cấp 10 sẽ nhận ngay trang bị cam cấp vật phẩm 15, gói quà Đấu Khí Đại Lục cấp 20; nhân vật cấp 20 nhận Thẻ Ảo Hóa Thú Cưỡi Điện Ma Long, gói quà cấp 30; nhân vật cấp 30 nhận Thần Trang Già Lam Bào, gói quà cấp 40; nhân vật cấp 40 nhận Dị Hỏa Bí Cảnh Lệnh, gói quà cấp 50 và Đá Nạp Linh-Đỉnh; Riêng đối với nhân vật cấp 50 sẽ nhận ngay Thẻ Ảo Hóa Đấu Dực-Thánh Khúc Dực – ngoại hình này sẽ giúp nhân vật tăng theo thời hạn 15.500 lực chiến, sinh lực +2.500, ma pháp +2.000, tấn công +450 và phòng thủ +1.000.

game đấu phá thương khung

Nhân vật cấp 20 sẽ nhận thẻ Ảo Hóa Thú Cưỡi Điện Ma Long

Với những tân thủ mới gia nhập thế giới Đấu Khí thì những phần thưởng theo cấp độ nói trên sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho nhân vật trong quá trình khám phá và chinh phục trò chơi.

Chơi game hot nhận code đỉnh cùng Đấu Phá Thương Khung

Cũng từ hôm nay đến hết tháng 12, những tân thủ Đấu Phá Thương Khung phiên bản mini client sẽ có cơ may nhận được code đỉnh với nhiều phần thưởng hấp dẫn ẩn bên trong như Thẻ Kim Cương Khóa – Vừa; Huyết Liên Đơn; Bùa Hoàn Hồn; Đấu Khí Đơn – Huyền; Thẻ Ảo Hóa Cao – Điện Ma Long; Bùa x2 kinh nghiệm; Đá Phụ Ma; Ngưng Vũ Đơn… Trong đó giá trị nhất phải kể đến Thú cưỡi 5 triệu Điện Ma Long, có tác dụng tăng vĩnh viễn sinh lực +200, ma pháp +100, tấn công +30 và phòng thủ +50.

game mới

Thú cưỡi 5 triệu Điện Ma Long – phần thưởng giá trị ẩn trong code đỉnh

Được biết, trong những ngày cuối năm 2015, Đấu Phá Thương Khung sẽ liên tục đưa ra các chương trình nhằm chăm sóc người chơi cũ và trợ thủ cho người chơi mới. Tựa game này vẫn tiếp tục định hướng “chăm sóc người chơi tận răng” và khắc phục những phát sinh để game thủ hài lòng và gắn bó với game hơn.

Tải và trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung ngay tại http://daupha.360game.vn       

[fresh_embepost pid=”269732″ ] [fresh_embepost pid=”261139″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Game hay Tree of Savior ấn định thời điểm Open Beta
Những cầu thủ 16EC mới được thêm vào FIFA Online 3, họ có giá bao nhiêu?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu