eSports

Maokai Vinh Quang sẽ là trang phục thưởng Xếp Hạng năm nay?

Share this article

Rất bất ngờ khi không phải những cái tên nổi tiếng như Viktor, Azir, Ekko! Maokai Vinh Quang sẽ là trang phục phần thưởng cho chế độ Xếp Hạng năm nay.

Tháng 10 đã đến và mùa giải thứ 6 của LMHT đã bước vào giai đoạn cuối. Các game thủ bắt đầu cày rank nhiệt tình hơn nhằm đạt được những thứ hạng cao và các phần thưởng tương ứng. Còn nhớ cũng vào thời điểm cuối tháng 10 năm ngoái, Riot Games đã chính thức ra mắt trang phục Sivir Vinh Quang – phần thưởng xếp hạng mùa 5. Năm nay chúng ta đã thu thập được khá nhiều thông tin về trang phục Vinh Quang khi Riot nói những vị tướng như Viktor, Gragas sẽ không được mặc skin cao quý này. Và cách đây ít giờ, chúng ta đã có những thông tin đầu tiên về trang phục Vinh Quang năm nay.

Trên trang chủ LMHT của Trung Quốc, Tencent đã đưa ra những thông tin về phần thưởng chế độ xếp hạng. Thông tin này không có gì đặc biệt ngoại trừ hình ảnh Maokai Vinh Quang hiện diện ở bên dưới. Tencent còn khẳng định đây sẽ là phần thưởng mà game thủ từ rank Vàng trở lên sẽ nhận được trong mùa giải xếp hạng thứ 6 của LMHT.

maokai

Hình ảnh được đăng tải trên trang chủ của LMHT Trung Quốc với trang phục Maokai Vinh Quang

Chúng tôi vẫn chưa dám khẳng định thông tin này vì nó chưa phát ra từ “mồm” của Riot Games – cha đẻ của LMHT. Tuy nhiên có thể thấy gần như 96,69% đây sẽ là trang phục phần thưởng của chế độ xếp hạng năm nay bởi ai cũng biết Tencent giờ đã “thao túng” cả Riot Games rồi!

Khá thất vọng và bất ngờ khi Maokai lại là vị tướng có trang phục Vinh Quang! Thông thường trang phục này sẽ dành cho các vị tướng có tầm ảnh hưởng rất lớn xuyên suốt cả mùa giải. Năm ngoái chúng ta có Sivir – một vị tướng xuất hiện cực nhiều ở các trận đánh rank lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Năm nay chúng ta có rất nhiều ứng viên khác như Ekko đường trên, Karma hỗ trợ, Nidalee, Gragas đi rừng… Ấy vậy mà Riot lại chọn Maokai…

Game4V sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin về phần thưởng xếp hạng mùa 6!

[fresh_embepost pid=”383761″ ]

}

Tags: , , , , ,
Những cầu thủ 16EC mới được thêm vào FIFA Online 3, họ có giá bao nhiêu?
‘Zed Quán Quân được mỗi cái hiệu ứng biến về, thế mà bán tận 369 RP’!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu