eSports

Nạp nhiều tiền lên cấp VIP vào Đột Kích cũng bị “chửi”?

Share this article

Game4V >
eSports

Nạp nhiều tiền lên cấp VIP vào Đột Kích cũng bị “chửi”?

ronbwlronbwleSports24/01/2019
  • Công việc part-time hot nhất làng game hiện tại: +1 trông xe, bê cỗ cho đám cưới Minh Nghi – Bomman
  • Xong! Minh Nghi đăng ảnh khoe ‘nhẫn cưới’, còn tuyên bố ‘làm 3 đứa’ cho đủ team bắn Valorant
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?

Từ một bài viết quảng bá chủ nhân tài khoản VIP Đột Kích thông thường, một câu hỏi đã nảy ra trong cộng đồng game thủ “chẳng lẽ cứ nạp nhiều tiền lên cấp VIP là có tài năng”?

Từ khi ra mắt, hệ thống VIP của Đột Kích đã trở thành nơi giao lưu, chia sẻ các hoạt động đặc biệt dành cho những game thủ nạp nhiều tiền – tuy vậy, VTC cũng rất ưu ái người chơi khi đặt ra các cấp S-VIP vừa phải để nhiều người chơi có điều kiện sở hữu danh hiệu này hơn. Tất nhiên nhiều cấp độ S-VIP cũng tạo động lực cho rất nhiều game thủ “đua top”, nạp tiền nhiều, mua VIP nhiều để thăng hạng trên BXH “dành cho nhà giàu” này.

vip

Tuy nhiên mới đây một bài viết đăng trên fanpage Đột Kích đã gây tranh cãi khá lớn trong cộng đồng game thủ khi cho rằng việc nạp tiền nhiều đồng nghĩa với việc “có tài năng” – cụ thể là bài viết này đã nêu danh game có thủ có nickgame »¦çá¬çhép¦«, gương mặt mới vừa chiếm top S-VIP của 1st.Khuê Lùn trong tháng 12/2018 vừa qua trên bảng xếp hạng SVIP là một “tài năng trẻ” mới, trong khi gần như chẳng ai biết »¦çá¬çhép¦« đã xuất hiện ở giải đấu nào, tay nghề ra sao, có làm YouTuber hay không, v…v…  Rất nhiều comment phản hồi không hài lòng với ý kiến này khi cho rằng nạp tiền mà cũng gọi là tài năng là quá xúc phạm các tuyển thủ esport Đột Kích, cấp S-VIP chỉ đơn giản thể hiện độ chịu chơi của game thủ chứ không thể đánh giá thực lực chơi game từng người… Có lẽ đây là một sai lầm của admin trang chủ Đột Kích, dùng từ không chính xác để thể hiện độ hào phóng của game thủ.

svip2

svip3

svip4

Thực tế cũng cho thấy nhiều game thủ vừa chơi game giỏi vừa đầu tư nhiều, có thể họ chỉ không thi đấu công khai mà tham gia stream game, tổ chức các hoạt động cộng đồng, giao lưu kết nối trong những chế độ ít phổ dụng… tuy nhiên khó có thể phản biện rằng tài năng chơi game và mức độ “chịu chơi” của từng game thủ là rất khác biệt, không thể đánh đồng làm một. Việc các game thủ có tiền đầu tư vào Đột Kích là không có gì sai cả, đó cũng chỉ là một cách thể hiện sự đam mê của mình với game mà thôi.

im-rich-batman-google-search

Nhiều tiền liệu có được coi là một “tài năng”?

Thêm vào đó, chúng ta phải nhìn nhận thẳng thắn rằng không có những game thủ hào phóng như »¦çá¬çhép¦« thì chắc chắn Đột Kích khó có thể tồn tại tới tận năm tuổi thứ 11  và cộng đồng vẫn cực kỳ mạnh như thế này.

Cần Lời Giải Thích Cộng đồng đột kích eSport game eSport Game Online lên cấp nạp tiền tài năng tin game esport VIP

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc
Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu