Game Online

Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc

Share this article

Game4V >
Game Online

Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc

latrongbaolatrongbaoGame Online22/12/2017
  • NSX PUBG New State được ghi nhận đóng góp cho kinh tế Hàn Quốc
  • Krafton rót vốn 11 triệu USD vào hãng Tamatem Games
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?

Đó là lời khẳng định của đại diện NPH BlueHole trước tình trạng hack tràn lan hiện nay trong PUBG.

Là một trong những tựa game gây bão trong năm 2017, Playerunknown’s Battlegrounds đã phải chịu chung số phận với rất nhiều tựa game khác khi tình trạng hack, cheat tràn lan. Mặc dù đã rất nỗ lực trong việc ngăn chặn cũng như khóa tài khoản của người chơi gian lận nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm trong PUBG, biến tựa game này trở thành “điểm đen” và “mất khách” rất nhiều.

hack

Trong những nỗ lực mới nhất của mình nhằm ngăn chặn tình trạng hack, cheat, đội ngũ phát triển của game đã thêm 2 tính năng replay và killcam trong bản cập nhật mới nhất của PUBG để giúp game thủ phát hiện hack dễ hơn. Hai tính năng này cho phép người chơi có thể xem lại các pha hạ gục hoặc bị hạ gục, từ đó phát hiện ra sự “hư cấu” trong những tình huống nằm xuống đầy nghi vấn.

killcam

Bên cạnh đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất, Brendan Greene – “cha đẻ” của PUBG đã phải lên tiếng về tình trạng hack tràn lan trong game.

Khoảng 99% người chơi gian lận đều đến từ Trung Quốc. Không chỉ ở riêng quốc gia này mà cả ở trên toàn thế giới đang có một thị trường buôn bán các công cụ gian lận trong PUBG diễn ra vô cùng sôi động. Hình như người chơi dùng hack ở Trung Quốc dễ dàng hơn nên các số liệu chúng tôi thu được đều chỉ về game thủ từ đất nước này.

cheat

Thị trường hack, cheat trong PUBG đang hoạt động quá sôi nổi

Trước làn sóng các cheater đến từ Trung Quốc, cộng đồng PUBG đã từng có ý kiến cấm luôn cả người chơi đến từ quốc gia này trong game. Tuy nhiên do không muốn mất thị phần tại quốc gia đông dân nhất thế giới, Brendan Greene cũng đã có những câu trả lời đầy khôn khéo.

Tôi không nghĩ việc cấm game thủ Trung Quốc là một ý tưởng hay. Đúng là người chơi ở Trung Quốc hack nhiều thật nhưng chúng ta không nên đánh đồng quan điểm. Đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh mà thôi.

bren

Brendan Greene đã có những câu trả lời đầy khôn khéo trước những câu hỏi mang tính “kì thị” rất cao

Liên quan đến PUBG, ngày hôm qua tựa game này đã chính thức cập nhật phiên bản mới với rất nhiều tính năng và bản đồ sa mạc mang tên Miramar. Bản cập nhật này đã khiến toàn bộ server của PUBG trên toàn thế giới bị sập sau khi mở cửa vào ngày hôm qua. BlueHole đã phải gấp rút sửa chữa, đưa ra lời xin lỗi đến cộng đồng và làm mọi cách có thể để tình trạng trên không tái diễn trong kì nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới sắp tới.

Game Online Hacker Playerunknown’s Battlegrounds PUBG

}

Tags: , , ,
Google vừa “nhảy” vào đấu trường Battle Royale với tựa game mới có tên Snowball Storm
Nạp nhiều tiền lên cấp VIP vào Đột Kích cũng bị “chửi”?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu