eSports

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển

Share this article

Game4V >
eSports

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển

ronbwlronbwleSports24/01/2019
  • Vì sao có game thủ chơi game trung thành cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ?
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • LMHT: Game thủ mất oan một trận thắng vì lỗi linh hồn Rồng Hoá Kỹ

Sau bản update tháng 1 này, game thủ Đột Kích sẽ tạm phải nói lời chia tay các chế độ Zombie cổ điển (v1, v3, v5 và v6) do game sẽ chỉ còn Zombie v4 và Zombie Đào Tẩu mà thôi.

Hiện tại, Đột Kích có tất cả 6 chế độ Zombie: v1, v3, v4, v5, v6 và Kí sinh với thư viện bản đồ phong phú, phục vụ nhiều game thủ với các sở thích chơi game khác nhau. Tuy nhiên do thị hiếu cộng đồng phần lớn tập trung vào v4 và Kí sinh nên cập nhật tháng 1 tới đây của Đột Kích sẽ tạm đóng các chế độ Zombie cổ điển, bao gồm v1, v3, v5 và v6 để nhường chỗ cho Zombie Đào Tẩu trình diễn. Game thủ sẽ chỉ còn lựa chọn Zombie Đào Tẩu và Zombie khi lập phòng, trong đó chế độ Zombie sẽ chỉ còn v4 và Kí sinh khi tạo phòng (các map đấu vẫn giữ nguyên).

cổ điển

Quyết định này được cho là để giúp game thủ trải nghiệm Zombie Đào Tẩu dễ dàng hơn bởi cơ chế room 30 người sẽ khiến số lượng room lập được trong 1 kênh hạn chế hơn, vì vậy cần giảm bớt các chế độ Zombie cổ điển để “dọn chỗ” cho Zombie Đào Tẩu giúp người chơi nhanh chóng tham gia full room dễ dàng hơn. Cũng có hơi đáng tiếc khi phải chia tay các chế độ Zombie cổ điển bởi chúng đều có những nét hấp dẫn từng khiến game thủ mê mải chinh phục một thời: v3 với Hero và khẩu FAL Camo huyền thoại, v5 cho các cao thủ Ghost lẫn Parkour “troll” Zombie và đặc biệt v6 với sự cân bằng cực cao giữa chiến binh và Zombie tạo nên những cuộc chiến nảy lửa, cân não, khó có thể tìm thấy trong các room Zombie thường.

heromod

image

mutation_knight_mode

Hiện VTC chỉ mới xác nhận các chế độ này sẽ tạm đóng trong update tháng 1 và không rõ có mở lại trong tương lai không, nên chúng ta hãy tạm chấp nhận với 3 chế độ Zombie chủ đạo sẽ chiếm lĩnh sân chơi giải trí vào ngày 25/1 tới đây vậy.

Cập nhật chế độ cổ điển đột kích eSport game eSport Game Online game thủ tạm biệt tin game esport update Zombie

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Nạp nhiều tiền lên cấp VIP vào Đột Kích cũng bị “chửi”?
Cập nhật 24/1: Chỉnh sửa và buff siêu mạnh cho toàn bộ kỹ năng của Vi, giảm sức mạnh của Irelia và các thay đổi khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu