Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto vs Bakugo, kết quả bây giờ có thể sẽ rất khác

Share this article

Nếu Shoto vs Bakugo một lần nữa trong My Hero Academia vào thời điểm này và đánh nghiêm túc, ai sẽ thắng?

My Hero Academia là bộ anime sở hữu một khối lượng nhân vật đồ sộ (bao gồm cả nhân vật phe thiện và phe ác). Chính vì thế, Midoriya sẽ phải cạnh tranh rất nhiều để có thể vươn lên. Chỉ tính riêng trong trường thôi, cậu đã phải cạnh tranh với cả Tokoyami, Todoroki, Iida và Bakugo, những nhân vật mạnh mẽ với khát khao vượt lên bất cứ thứ gì để trở thành người mạnh nhất.

Hiện tại, những học sinh này đã chiến đấu với nhau rất nhiều trong các trận đấu tập được tổ chức ở Yuuei. Todoroki và Bakugo đã đối đầu trong trận chung kết của đại hội thể thao Yuuei, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ chiến đấu một lần nữa (với 100% sức mạnh) để xem ai mới thực sự là anh hùng xuất sắc nhất?

Shoto vs Bakugo: Trận chiến đầu tiên của họ tại Hội thao

Shoto vs Bakugo

Trận đấu này thì Todoroki đã để thua Bakugo

Trong đại hội thể thao Yuuei, cả Todoroki và Bakugo đều lọt vào top 4 trong giải đấu loại trực tiếp, cùng với Fumikage Tokoyami và Tenya Iida. Shoto đã đánh bại Tenya bằng cách bịt các lỗ thoát khí của Engine, và Bakugo đã chiến thắng Fumikage bằng cách áp đảo Dark Shadow bằng ánh sáng từ các vụ nổ. Sau cùng thì đến vòng chung kết, họ cũng được đối đầu với nhau, và Bakugo xem đây là cơ hội tốt nhất để trổ tài. Mọi người đều biết rằng Todoroki là đối thủ cuối cùng của Bakugo, và cậu bây giờ cũng biết đối thủ của mình có khả năng gì, nhờ vào cuộc đụng độ nảy lửa giữa Todoroki với Midoriya ở các vòng đấu trước.

Bakugo muốn đánh bại một sức mạnh đã từng áp đảo One For All trong trận đấu tay đôi trước đó, nhưng cậu nhanh chóng thất vọng. Shoto từng nổi nóng trong trận chiến với Izuku, cậu một lần nữa trở nên thiếu quyết đoán và mất tập trung, chỉ sử dụng nửa băng của mình để chiến đấu với Bakugo. Do đó, Shoto càng lúc càng lép vế, ngay cả khi Bakugo liên tục thúc giục cậu sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để được chiến một trận ra trò. Tuy nhiên, Todoroki từ chối không xài phần lửa để đánh. Về phía Bakugo, cậu tăng sức mạnh của Quirk Explosion đến giới hạn của nó và đánh văng Todoroki ra khỏi đấu trường để giành chiến thắng. Dù nhận được giải nhất, Bakugo vẫn cảm thấy rất bực bội trong lòng, vì Todoroki không chịu xài tất cả sức mạnh để đối đầu với mình.

Todoroki và Bakugo đã mạnh hơn như thế nào?

Shoto My Hero Academia

Vì cả hai nhân vật đều tiến bộ hơn trước nhiều, Bakugo vs Shoto lúc này thì ai thắng?

Đại hội thể thao Yuuei là một khoảnh khắc gay cấn nhất trong season 2 và nhiều nhân vật của lớp 1-A thực sự đã thể hiện toàn bộ sức mạnh, nhưng họ vẫn còn một số điểm yếu cần phải giải quyết. Các học sinh sau Hội thao đã lao đi thực tập ở những nơi khác nhau. Trong kỳ thực tập đó, Midoriya tập luyện với Gran Torino, Todoroki làm việc với cha mình là Endeavor và Bakugo thực tập với Best Jeanist. Sau đó, Todoroki và Bakugo tham gia trại huấn luyện trong rừng, nơi Bakugo liên tục gây ra các vụ nổ để cơ thể quen với việc sử dụng Quirk nhiều lần nhằm tăng sức chịu đựng.

Trong khi đó, Shoto cuối cùng cũng bắt đầu dùng đến phần lửa, nhúng tay vào nước sôi nóng để làm quen với việc liên tục chuyển đổi nhiệt độ nước với hai phần cơ thể để nước có nhiệt độ vừa phải. Cậu đã sử dụng phần lửa của mình một lần nữa khi đối mặt với các học sinh từ Học viện Seijun trong kỳ thi cấp bằng anh hùng tạm thời và đã đánh bại họ. Đến giờ, Shoto đã nhanh chóng quen với việc sử dụng phần năng lực lửa từng bị “bỏ rơi” trước đó. Sự tiến bộ của Bakugo không đáng kể, nhưng cậu đã nâng cao sức chịu đựng của mình phần nào và ý chí của Bakugo lúc này mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trận tái đấu giữa Todoroki và Bakugo sẽ ra sao?

Bakugo My Hero Academia

Trong trận đấu Shoto vs Bakugo này, theo tôi thì người thắng là Shoto

Bakugo đã thất vọng một cách cay đắng vì Todoroki không chiến đấu với cậu một cách nghiêm túc trong trận đấu ở lễ hội thể thao, nhưng trong trận tái đấu tưởng tượng này, Shoto sẽ dốc hết sức lực. Như thường lệ, Todoroki mở màn bằng việc ngay lập tức tạo băng đánh phủ đầu, buộc Bakugo phải di chuyển và dùng Quirk để tránh bị đóng băng. Bakugo sẽ cố gắng vượt qua hàng phòng thủ băng giá của Todoroki để hạ gục cậu khi cận chiến, và Todoroki sẽ khiến Bakugo bất ngờ với ngọn lửa của mình và vô hiệu hóa các vụ nổ từ Bakugo. Tuy nhiên, Bakugo sẽ liên tục đổ mồ hôi và tiếp thêm năng lượng cho các vụ nổ của mình.

Todoroki sẽ khiến Bakugo phải bận rộn với băng và lửa, trong lúc đó cậu có thể lợi dụng việc Bakugo phải chống đỡ để chuẩn bị cho một đòn phục kích. Todoroki sẽ chờ Bakugo tới gần, và nhanh chóng sử dụng Quirk của mình để bao bọc hoàn toàn cánh tay của cậu ta trong lớp băng dày. Bakugo có thể dùng Quirk để phá băng trên tay, nhưng điều đó sẽ khiến cậu mất vài giây. Trong thời điểm đó, Todoroki sẽ phun lửa thẳng vào đầu Bakugo. Sức nóng từ ngọn lửa khiến Bakugo cực kỳ đau đớn, trong lúc này, Todoroki sẽ sử dụng phần băng để đóng băng cậu ta trước khi Bakugo có thể bình phục. Lần này, Shoto là người dành chiến thắng cho kèo đấu.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Nhân vật phụ bị tác giả đối xử ‘tàn nhẫn’ trong series

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags:
Rent A Girlfriend ra mắt mẫu lót chuột ‘to tròn’
Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu