Game Online

Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

Share this article

Dự án có tên bí ẩn Project X của nhà phát hành VGG chính xác là tựa game 3D Mộng Tháp Phòng.

Như Game4V đưa tin trước đây, với cái tên bí ẩn Project X của nhà phát hành VGG và dựa trên các hình ảnh mập mò mà nhà phát hành gợi ý trên trang chủ, nhiều game thủ trong nước đã phỏng đoán đó chính là tựa game 3D Mộng Tháp Phòng. Mới đây, theo một số nguồn tin mà Game4V có được, các dự đoán này hoàn toàn chính xác, Project X chính là Mộng Tháp Phòng, dự kiến sẽ được VGG phát hành trong thời gian tới.

projectx

Nhiều người đã dự đoán được tên game từ sớm.

Mộng Tháp Phòng là một tựa game Client 3D thuộc thể loại thủ tháp, game được phát triển bởi công ty Electric Soul Trung Quốc. Mộng Tháp Phòng lấy đề tài và bối cảnh về thời Tam Quốc kết hợp yếu tố kì ảo của tiên hiệp, các thế lực khắp nơi trổi dậy tranh giành lãnh thổ và chiêu binh mãi mã.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WpegMWbor8E” ]

Một đoạn gameplay của Mộng Tháp Phòng

Về gameplay, Mộng Tháp Phòng có cách chơi tương đối đơn giản, người chơi sẽ triển khai vị trí tướng và các tháp canh theo những ô vuông có sản trên màn hình, sau đó binh lính từ hai bên sẽ tiến về phía nhau, bên nào có lực lượng mạnh và chiến thuật tốt hơn sẽ dồn đối phương vào thế bí và giành lấy phần thắng. Sau khi chiến thắng, bạn có thể chiếm đoạt tài nguyên, tìm kiếm các vật phẩm giá trị mà bên đối thủ đang cất giữ.

mong-thap-phong (12)

Tham gia vào Mộng Tháp Phòng, người chơi đóng vai trò như 1 quân sư, vun đấp cho lực lượng binh lính của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ. Có nhiều cách để xây dựng đội ngũ như làm nhiệm vụ, chiêu mộ tướng, nâng cấp, tinh luyện. Mỗi binh lính trong game có tác dụng và khả năng khác nhau như: phép thuật, chịu đòn, bơm máu, đào khoáng… chính vì vậy sức mạnh quân sự của bạn còn phụ thuộc vào tài sắp xếp đội hình, kết hợp thế trận.

mong-thap-phong (11)

Nhìn chung, Mộng Tháp Phòng có một cách chơi khá mới mẻ so với mặt bằng chung của các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Game sẽ do VGG phát hành trong những ngày tới, các thông tin chi tiết hơn về lộ trình ra mắt sẽ được Game4V đăng tải ở các bài viết sau mời các bạn đón đọc.

Một số ảnh trong game:

mong-thap-phong (14)mong-thap-phong (2)mong-thap-phong (5)mong-thap-phong (6)mong-thap-phong (7)

>>> Có những môn phái cực mạnh trong truyện Kim Dung ít được ưu ái đưa vào game

}

Tags: , , , , ,
My Hero Academia: Shoto vs Bakugo, kết quả bây giờ có thể sẽ rất khác
LMHT: Trọn bộ lịch thi đấu All-Stars 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu