Game Online

MU Online chơi mượt trên nền web

Share this article

MU Onlineđược gây dựng tên tuổi trên nền tảng PC, trên thực tế các sản phẩm game chuyển thể từ PC lên Web sẽ có hạn chế về đồ họa bởi công nghệ đồ họa trên Client PC vượt xa so với nền tảng Web, điều này sẽ dẫn đến khả năng chơi trên nền tảng Web sẽ kém mượt mà.

Tuy nhiên với MU Online web thì điều này dường như không mấy ảnh hưởng, người chơi trải nghiệm sản phẩm sẽ thấy nhân vật trong MU Online Web chuyển động rất linh hoạt, trong các trận PK với số lượng lớn cũng không xảy ra hiện tượng giật lag và đặc biệt MU Online Web tương thích với rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau. Hiệu quả tuyệt vời này có được bởi hai lí do chính sau:

1

Thứ nhất, MU Online là tựa game lâu năm nên công nghệ đồ họa chưa hiện đại bằng các sản phẩm sau này, điều đó tạo ra thuận lợi rất lớn khi chuyển lên nền tảng Web. Hơn thế nữa, MU Online Web lại được chính cha đẻ của MU phát triển nên sự tương thích lớn cũng là điều dễ hiểu.

2

Thứ hai, với công nghệ Flash 3D Engine hiện đại nhất mang lại cho MU Online Web chất lượng đồ họa vượt trội. Bên cạnh đó công nghệ này còn tạo nên sự sống động khó ai sánh bằng cho âm nhạc siêu chất chuẩn Webzen của MU Online Web.

3

MU Online Web không phải sản phẩm tiên phong chuyển thể lên nên tảng Web, nhưng với sự đầu tư hết sức kỹ lưỡng về cả đồ họa và nội dung thì chưa có sản phẩm MU chuyển thể nào sánh bằng. Có thể rất nhiều người hâm mộ MU đã từng lo ngại về sự tương thích của sản phẩm trên nền tảng Web, nhưng nếu đã trải nghiệm MU Online Web một lần thì chắc hẳn sự hoài nghi đó nhanh chóng bị xóa tan chỉ còn lại sự hài lòng và háo hức trải nghiệm.

4

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Trang chủ: : https://goo.gl/QbDKoi

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn/

http://game4v.com/game-online/mu-online-web-tai-hien-hoan-hao-ban-goc-459599.g4v

}

Tags: , , , , ,
Top 5 Rồng có sát thương cao nhất trong EverWing
Uncharted Waters Online – Tựa game thủy chiến thế kỷ 17 bất ngờ tái xuất sau 6 năm đi vào dĩ vãng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu