Game Online

Uncharted Waters Online – Tựa game thủy chiến thế kỷ 17 bất ngờ tái xuất sau 6 năm đi vào dĩ vãng

Share this article

Khác với những tựa game thủy chiến hiện đại như World of Warships, Uncharted Waters Online khai thác đề tài lịch sử thế giới cận đại với mục đích tái hiện những hình ảnh về thời đại “khai phá văn minh” của châu Âu…

Uncharted Waters Online có thể vẫn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt, nhưng trên thực tế thì đây đã từng là một tựa game online khá hot tại thị trường phương Tây trong giai đoạn 2010 trở về trước. Và mới đây, tựa game này đã bất ngờ tái xuất với một phiên bản hoàn toàn miễn phí.

Game thủ Việt ưa thích đề tài thủy chiến và phong cách game thám hiểm, khám phá có thể truy cập vào trang chủ để tải game qua địa chỉ: https://uwo.papayaplay.com/.

uncharted-waters-online

Uncharted Waters Online hẳn sẽ là cái tên rất được lòng những fan hâm mộ của Series phim Pirates of the Caribbean hay One Piece.  Được phát triển dựa trên dòng game Offline đình đám Uncharted Waters, game khai thác bối cảnh về những cuộc thám hiểm khai phá thuộc địa và phát triển thương mại của các quốc gia thực dân châu Âu từ thế kỷ 15-17, Uncharted Waters Online tạo nên một nét đặc trưng với những cuộc hải chiến kiểu “cổ”, những chiếc chiến hạm với cánh buồm lớn và những khẩu đại bác đã trở thành biểu tượng của thời đại.

uncharted-waters-online

Tuy nhiên, Uncharted Waters Online không chỉ tập trung vào đề tài hải chiến. Khi bắt đầu, người chơi sẽ lựa chọn tham gia một trong những quốc gia: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Venice. Và lựa chọn nghề nghiệp Thám Hiểm, Thương Gia, Hải Quân.

uncharted-waters-online

3 nghề nghiệp này sở hữu những đặc trưng riêng biệt: Thám Hiểm nhận nhiệm vụ khám phá, khai thác những vùng đất mới, Thương Gia kiêm nhiệm lĩnh vực thương mại, buôn bán, trong khi Hải Quân là những nhà lãnh đạo chiến tranh đích thực với khả năng sở hữu những hạm đội hùng mạnh nhất. Tuy nhiên Tàu thám hiểm cũng sở hữu ưu thế riêng với sức bền và độ cơ động, trong khi nghề Thương Gia lại là nghề sinh lời nhất nhờ vào những hoạt động buôn bán của mình.

uncharted-waters-online

uncharted-waters-online

Với những nét đặc trưng của mình, Uncharted Waters Online hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm trong năm nay, dù tuổi đời đã không còn mới mẻ.

http://game4v.com/game-online/lmht-chinh-thuc-bi-pubg-vuot-mat-tai-cac-phong-net-han-quoc-466876.g4v

}

Tags: , , , , , ,
MU Online chơi mượt trên nền web
Bom tấn MMORPG Skyforge sẽ ra mắt phiên bản trên Xbox One ngay cuối năm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu