Game Online

Tựa game MOBA tái hiện bản đồ D-Day huyền thoại ấn định ngày thử nghiệm

Share this article

Arena of Fate – Một tựa game MOBA khá dị của hãng Crytek sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 31 tháng 5 này…

Chắc hẳn đối với cộng đồng game thủ Việt thì cái tên Crytek đã không còn quá xa lạ. Đây chính là NSX của tựa game bắn súng đình đám Warface được phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. Mới đây, hãng game này đã bất ngờ công bố việc tái khởi động dự án game MOBA mang tên Arena of Fate.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=enOJn3KTvLA” ]

Arena of Fate Trailer

Trên thực tế, tựa game Arena of Fate là một dự án game dài hơi của hãng game này và đã được phát triển trong một thời gian khá dài trước khi bị ngừng lại vào tháng 8 năm 2015. Tuy nhiên thì mới đây, với làn sóng game MOBA đang đổ bộ ở khắp các điểm nóng trên thị trường quốc tế, Crytek đã quyết định khởi động lại dự án này và sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên vào ngày 31/5 tới đây.

Arena of Fate

Arena of Fate là một tựa game tuân thủ phong cách chơi truyền thống của dòng game MOBA khi tập trung vào các trận đấu 5vs5. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của trò chơi là các Maps thi đấu sẽ được biến đổi khá nhiều, và màn chơi chính trong game sẽ không có không gian lập phương thường thấy như Dota 2 hay LMHT, mà trái lại, nó là hiện thân của một màn chơi khác tuy không còn phổ biến nhưng luôn xứng đáng với hai từ “huyền thoại”: Map D-Day, với cấu trúc hai căn cứ đối xứng nhau tạo thành khu vực thi đấu hình Elip.

Arena of Fate

Bên cạnh đó, Arena of Fate cũng mang đến cho người chơi một hệ thống Hero đặc sắc với rất nhiều nhân vật quen thuộc và nổi tiếng như Sherlock Holmes, Nikola Tesla hay Nữ hoàng Cleopatra. Với thương hiệu của Crytek, chắc chắn cộng đồng game thủ cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề độ họa của game, bởi đối với những ai đã từng chơi các sản phẩm game nổi tiếng của hãng này đều hiểu rằng Crytek sở hữu tiềm năng lớn như thế nào trong việc phát triển công nghệ đồ họa.

[fresh_embepost pid=”355937″ ]

[fresh_embepost pid=”355900″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Huyền Thoại MOBA ngày đầu ra mắt, game thủ kêu trời vì lag và lỗi
Bí kíp ‘sống sót’ trong chế độ trốn tìm của Truy Kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu