Game Mobile

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Share this article

Thị trường game mobile Việt Nam sẽ có thêm những sản phẩm nào mới trong tháng 10, 11?

Kết thúc tháng 9 với 10 tựa game “ra lò” mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm thú vị. Tới đây, người chơi sẽ tiếp tục đón thêm sản phẩm nào mới nữa, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé.

1. Đào Hoa Kiếm 2D – Funtap

Đây là trò chơi thuộc dòng kiếm hiệp, thể loại MMORPG trên di động. Game phát hành miễn phí trên Android, iOS. Game đã được mua về nước và đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Mới đây, qua xác nhận của phía nhà phát hành Funtap với Game4V, trò chơi sẽ do đơn vị này phát hành trong tháng 10. Sản phẩm có tên chính thức là Đào Hoa Kiếm 2D.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Trò chơi mang đồ họa có dung lượng tải về và cài đặt khá nhẹ, nhưng lại sở hữu nền tảng đồ họa không hề kém cạnh game 3D chính hiệu. Màu sắc chủ đạo là tím, trắng và xanh mang đến trải nghiệm thị giác sinh động.

Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

2. Epic Souls: Triệu Hồi Sư – VTC Online

Epic Souls: Triệu Hồi Sư là game thẻ tướng với nhiều điểm hấp dẫn trên di động. Sau quá trình đám phán, VTC Online đã đạt được thỏa thuận với XQ Games để đưa trò chơi này về Việt Nam trong thời gian tới.

Người chơi Epic Souls: Triệu Hồi Sư sẽ tiến hành thu thập các thẻ bài, là các linh hồn, tập hợp thành đội hình chiến thuật tiêu diệt ma quái trong game. Việc sắp xếp, chiến đấu cần được vận dụng chiến thuật cộng hưởng giữa các tướng để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất. Game sẽ ra mắt tháng 10.

Trang chủ: http://epicsouls.vn/

3. 3Q Chạy Ngay Đi – SohaGame

Sohagame xác nhận là đơn vị sở hữu trò chơi. Game sẽ có tên Việt hóa chính thức là 3Q Chạy Ngay Đi và dự kiến ra mắt ngay trong tháng 10 tới đây.

3Q Chạy Ngay Đi áp dụng cơ chế gameplay Endless Run rất dễ làm quen, tiếp cận. Dù là những game thủ nhí cho tới nhiều người chơi “già dặn” cũng tìm thấy được điểm ưa thích và sự giải trí khi dõi theo những màn “chạy đua, tổ lái” không ngừng nghỉ như vậy.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

4. Cửu Kiếm 3D – SohaGame

Cửu Kiếm 3D do SohaGame phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới là một sản phẩm chất lượng cao của Tencent, ông lớn làng game Trung Quốc.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Cửu Kiếm 3D sở hữu nhiều điểm mạnh của dòng MMORPG

Điểm ấn tượng của trò chơi MMORPG này là có hệ thống môn phái đa dạng, gần như đứng top đầu sản phẩm có class phong phú nhất. Game thủ có thể chọn lựa một trong số 9 môn phái danh trấn. Bên cạnh đó, người chơi trong quá trình phát triển nhân vật còn có thể chuyển phái dễ dàng. Game ấn định ra mắt tháng 10.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

5. Danh Kiếm Ân Cừu Lục

Tựa game Danh Kiếm Ân Cừu Lục (còn có tên là Nhất Kiếm Giang Hồ) là một trò chơi nhập vai võ hiệp, được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Lexiang Xindong. Trò chơi được phát hành trên các nền tảng Android, iOS.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Game thủ tham gia trò chơi sẽ nhập vai trong các class đậm chất võ lâm với vũ khí và kỹ năng sở trường như trong truyện kiếm hiệp. Các môn phái có hệ thống võ học cùng phong cách chiến đấu làm nên bản sắc chung của giáo đồ.

6. Poke M – VTC Game

Poke M đã được VTC Game sở hữu bản quyền. Sản phẩm có tên nguyên bản là Khẩu Đại Yêu Quái Phục Khắc, hiện đang hoàn thiện và sẽ phát hành trong thời gian tới đây.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Đấu trường chiến đấu đa dạng, sôi đọng với nhiều thể thức

Trò chơi với nhiều tính năng đặc sắc, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ. Hệ thống game theo đúng nguyên tác khi có 17 loại thuộc tính, hơn 800 loài Pokemon và vẫn liên tục được tăng thêm, 354 loại kỹ năng theo bản gốc.

7. New Gunbound – VTC Game

New Gunbound là phiên bản mới của trò chơi bắn súng huyền thoại trên PC một thuở. VTC Game sẽ đảm nhiệm việc đại diện phân phối trò chơi bắn súng tọa độ kinh điển này tại thị trường Việt Nam.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Trò chơi sở hữu một hệ thống chiến đấu thời gian thực cho phép người chơi bắn cùng một lúc, không cần phải đợi để chuyển đổi lượt. Game ra mắt trong tháng 11.

8. Phong Hỏa Tướng Hồn 

Phong Hỏa Tướng Hồn đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công, game đã Việt hóa xong, đang trong giai đoạn chuẩn bị. Dự kiến trò chơi ra mắt vào tháng 10.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Đây là trò chơi đề tài Tam Quốc, thể loại chiến thuật mô phỏng (S-SLG) với hệ thống thẻ tướng khá quen thuộc. Người chơi tham gia sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy, Thục, Ngô trong Tam Quốc và chiến đấu để mở mang bờ cõi.

9. Tân Ngự Long Vô Song 

Thế giới Tam Quốc hiện lên chân thực và sống động được thể hiện qua hệ thống tướng trong game. Được biết trò chơi chiến thuật Tân Ngự Long Vô Song sắp ra mắt ở Việt Nam tới đây sở hữu đến hàng trăm tướng trong lịch sử Tam Quốc khác nhau.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Hình ảnh nhân vật được tạo dựng chân thực, theo đúng khuôn thước trong thực tế mô tả, sử dụng vũ khí và giáp trụ rất ngầu, thể hiện rõ sự mạnh mẽ. Mỗi tướng sở hữu cho mình bộ kỹ năng riêng, uy lực và đẹp mắt. Game dự kiến phát hành tháng 10, chậm nhất sang tháng 11.

10. Biệt Đội Phép Thuật – VTC Game

Trò chơi Biệt Đội Phép Thuật (tên tiếng Anh: Soul Magic Online) – sản phẩm vốn được phát triển từ một đơn vị Hàn Quốc. Game có mặt miễn phí trên các nền tảng di động với dung lượng tải về cực nhẹ nhàng, không ngốn RAM. Game sẽ do VTC Game phân phối độc quyền trong nước.

Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Các hoạt động nhập vai, phiêu lưu như train quái, chiến boss, chiến guild… thường xuyên diễn ra trong trò chơi này. Bên cạnh đó, những tính năng cơ bản như cường hóa, nâng cấp, skill nhân vật, khảm nạm… vẫn được phát triển đầy đủ trong trò chơi này. Game sẽ ra mắt trong tháng 10.

Mọi thông tin về các sản phẩm mới, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Xuất hiện phần mềm auto TS Online Mobile khiến cả cộng đồng xôn xao
Game thủ Việt sắp có thêm cơ hội trải nghiệm bom tấn Soul Worker

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu