Game Mobile

Xuất hiện phần mềm auto TS Online Mobile khiến cả cộng đồng xôn xao

Share this article

Việc xuất hiện phần mềm thứ 3 Auto trong game TS Online Mobile tạo nên một hiệu ứng không tốt với trò chơi kinh điển khi vừa ra mắt.

Như chúng tôi đã thông tin, vào ngày 26/09, tựa game được mong chờ TS Online Mobile đã chính thức mở bản Open Beta dành cho game thủ Android, iOS. Trò chơi đem lại một bầu trời ký ức về những chuỗi ngày cắm net, cày đêm – thứ đã sớm ăn sâu vào tâm trí của những game thủ gạo cội thế hệ 8x, 9x. Khởi đầu bằng bước tạo nhân vật thân thuộc, người chơi có thể tùy ý lựa chọn kiểu tóc, màu da, tên và phần quan trọng nhất vẫn là 4 thuộc tính Phong – Hỏa – Thủy – Địa.

Xuất hiện phần mềm auto TS Online Mobile khiến cả cộng đồng xôn xao

TS Online Mobile vừa ra mắt đã xuất hiện phần mềm thứ 3

Đến với tựa game này các bạn như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ của bản thân mình với TS vì phiên bản mobile này tái hiện hoàn hảo phiên bản gốc. Không chỉ vậy, TS Online Mobile cũng có những sự nâng cấp về đồ họa, bổ sung thêm tính năng mới giúp phù hợp với thời đại cũng như thích hợp với lối chơi trên di động.

Giao diện game được tối ưu gọn gàng, phù hợp với cả những chiếc điện thoại có kích thước màn hình nhỏ. Bất kể người chơi cũ hay mới, khi lần đầu tham gia vào game đều có thể dễ dàng thao tác, chạy nhiệm vụ nhờ bảng hướng dẫn tân thủ tự động được tích hợp sẵn trong game.

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi có được, mới đây, trong quá trình trải nghiệm, nhiều game thủ đã thấy có sự xuất hiện của phần mềm thứ 3 – auto ingame. Loại ứng dụng này hoàn toàn do người chơi “tự chế” và không phải do NPH cung cấp.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ cho game thủ tự động làm nhiệm vụ, tham gia một số hoạt động theo giờ, tự nâng thuộc tính nhân vật. Với những ai chơi game “cày cuốc” hẳn không còn xa lạ với ứng dụng này.

Xuất hiện phần mềm auto TS Online Mobile khiến cả cộng đồng xôn xao

Game thủ không sử dụng phần mềm auto ingame trong TS Online Mobile nếu không muốn “tiền mất tật mang”

Nhưng như đã nói, đây không phải là phần mềm của đơn vị phát hành vậy nên được cho là ứng dụng của bên thứ 3, vi phạm nguyên tắc chơi game, làm mất đi sự công bằng, ổn định của server. Với những ai không sử dụng thì hoàn toàn chịu thiệt và bị lép vế. Điều này tạo ra tình trạng chênh lệch tiêu cực trong game.

Vậy nên chúng tôi khuyến cáo game thủ không dùng phần mềm thứ 3 mà không phải từ NPH cung cấp. Mọi ứng dụng can thiệp vào game đều là sai phạm và khi bị phát hiện chắc chắn sẽ bị xử lý. Hãy là một game thủ “fair-play” để tạo nên cộng đồng TS Online Mobile công bằng, lành mạnh.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Đến cả Doom 2 kinh điển giờ cũng đã có chế độ Battle Royale
Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu