Game Online

Game thủ Việt sắp có thêm cơ hội trải nghiệm bom tấn Soul Worker

Share this article

Sau những thành công tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ, Soul Worker tiếp tục “lấn sân” sang thị trường Đông Nam Á và đang tới gần với game thủ Việt hơn bao giờ hết…

Vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ của Soul Worker tại khu vực Đông Nam Á đã được đón nhận một thông tin khá vui mừng khi SmileGate – hãng game nổi tiếng với những sản phẩm đình đám như Lost Ark hay CrossFire (Đột Kích) đã lên tiếng xác nhận sẽ trở thành đơn vị phát hành Soul Worker tại khu vực này.

Game thủ Việt sắp có thêm cơ hội trải nghiệm bom tấn Soul Worker

Trước đó không lâu, Soul Worker cũng đã chính thức có mặt tại hai thị trường game lớn khác là châu Âu và Bắc Mĩ dưới sự điều hành của Gameforge – NPH game danh tiếng đến từ nước Đức. Trong khi đó, SmileGate sẽ phát hành tựa game này tại 2 khu vực Đông Nam Á và Nam Mĩ.

soul worker

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu.

soul worker

Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hái tử thần. Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này.

Với nền tảng đồ họa đậm chất anime cùng lối chơi hành động đỉnh cao, không quá khó hiểu khi Soul Worker lại trở thành một sản phẩm được cộng đồng game thủ quốc tế khá ưa thích và mong ngóng.

soul worker

Tại quê nhà Hàn Quốc, dự án  Soul Worker đã từng được công bố vào năm 2011, nhưng mãi đến tháng 8 năm ngoái, tựa game này mới được chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản với phiên bản Closed Beta. Trong giai đoạn này, Soul Worker cũng đã thu hút tới 15000 lượt đăng ký chơi thử.

Với việc các phiên bản tại Hàn Quốc và Nhật Bản chặn IP nước ngoài, trong khi việc tiếp cận các Server phương Tây lại khá khó khăn, thì sự ra đời của cụm Server Đông Nam Á có thể xem là một cơ hội lớn để game thủ Việt trải nghiệm tựa game nhập vai đình đám này.

[fresh_embepost pid=”379809″ ] [fresh_embepost pid=”379570″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Loạt game mobile đã lộ diện, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10, 11 sắp tới
Tổng quan về 4 hệ nhân vật trong Hiệp Khách Giang Hồ Web

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu