eSports

LMHT: Vì sao cập nhật tầm trung & rework bị tạm hoãn

Share this article

Gần đây, thông tin các bản cập nhật tầm trung cũng như làm lại tướng đã bị tạm hãm khiến nhiều người chơi hoang mang, nhưng Riot đã có câu trả lời cho điều này

Gần đây, trong khi hé lộ kế hoạch thay đổi dành cho mùa giải 14, bao gồm cả việc loại bỏ trang bị Thần Thoại, Riot đã thông báo một thông tin bất ngờ về việc những cập nhật tầm trung cũng như làm lại tướng sẽ bị tạm hoãn.

Những bản cập nhật tầm trung, cũng như làm lại tướng sẽ bị hoãn lại

Thông tin này đã khiến nhiều người LMHT không khỏi bất ngờ khi Riot vẫn thường xuyên đăng tải thông tin làm lại các tướng, tạo bình chọn hay tiết lệ gần nhất là về VGU cho Skarner. May mắn thay, Andrei “Meddler” van Roon, một thành viên của Riot đã có lời giải thích về lý do của việc tạm hoãn.

Cụ thể, Riot đã lên tiếng để giải thích tại sao một số bản cập nhật phạm vi trung tâm và việc cải cách các vị tướng đang bị hoãn lại.

Riot Meddler giải thích vì sao tạm hoãn cập nhật tầm trung cũng như rework tướng

Andrei “Meddler” van Roon đã nhấn mạnh trong một bình luận trên bài viết Reddit rằng các bản cập nhật tầm trung hiện đang bị hoãn lại khi đề cập đến các điều chỉnh quan trọng cho Tiền Mùa Giải 2024. Theo Meddler, việc tạm hoãn xảy ra vì đội ngũ phát triển các bản cập nhật tầm trung thuộc cùng một nhóm với việc phát triển Tiền Mùa Giải, vì thế họ buộc phải tạm hoãn hoạt động này một thời gian cho đến mùa giải 2024.

“Sau khi hoàn thành công việc ở Tiền Mùa Giải, chúng tôi sẽ xem xét và quyết định liệu có nên bắt đầu thực hiện các bản cập nhật phạm vi trung tâm, công việc khác hoặc một sự kết hợp của cả hai,”

Những bản cập nhật tầm trung, khác với việc làm lại tướng, thường chỉ liên quan đến việc điều chỉnh bộ kỹ năng của vị tướng và không bao gồm bất kỳ cải tiến hình ảnh hoặc âm thanh lớn nào. Ví dụ gần đây nhất là việc điều chỉnh Ivern trong bản cập nhật 13.11, đã thay đổi lối chơi của Thụ Thần Thân Thiện sang hướng tấn công, chủ động hơn

Khi đề cập đến lịch phát hành cho các cải cách quan trọng của mùa giải tiền mùa, Meddler tiết lộ cách mọi thứ sẽ được tung ra trong một bản vá lớn, tiếp theo là một số bản cập nhật nhỏ hơn.

Nói cách khác, những thay đổi ởTiền Mùa Giải 2024 sẽ liên kết một cách chặt chẽ và hoàn chỉnh trước khi mùa giải được phát hành.

Xem thêm: LMHT: Đấu Với Máy giờ sẽ ‘sát thực tế’ hơn nhờ công nghệ AI

#cập nhật tầm trung #eSports #LMHT #rework #Riot

}

Tags: , , , ,
TW giành chiến thắng vất vả 3-2 trước SGB, giữ lại cơ hội giành vé tham dự CKTG 2023
Starfield khiến game thủ không hài lòng vì bản đồ của trò chơi… quá vô dụng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu