eSports

TW giành chiến thắng vất vả 3-2 trước SGB, giữ lại cơ hội giành vé tham dự CKTG 2023

Share this article

TW đã có một chiến thắng đầy gian nan trước SGB, qua đó tiến vào chung kết nhánh thua để đối đầu cùng với “Ẩn Mật Giáo”.

Dù “bầy trâu” đã rất nỗ lực xuyên suốt 5 ván đấu, tuy nhiên trong ngày thi đấu hôm nay tại Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2023 thì TW (Team Whales) là đội tuyển xuất sắc hơn SGB (Saigon Buffalo).

Highlight | SGB vs TW | VCS 2023 Hoàng Hôn – Playoffs Trận 7 | 02.09.2023

"Bầy cá voi" giành chiến thắng mở màn trong trận BO5 căng thẳng này.

“Bầy cá voi” giành chiến thắng mở màn trong trận BO5 căng thẳng này.

Trong ván đấu đầu tiên, dù TW là đội nhỉnh hơn trong giai đoạn đầu nhưng họ cũng có những sai lầm khiến cho đối thủ vươn lên cân bằng về lượng vàng. Nhưng ngay cả khi có được con Baron ở phút 27, SGB vẫn không cách nào công phá đường giữa của TW mà còn bị quét sạch và thua luôn ván 1 ở phút 29.

SGB bất ngờ giành chiến thắng áp đảo ở ván 2.

SGB bất ngờ giành chiến thắng áp đảo ở ván 2.

Tại ván đấu thứ 2, SGB là đội vươn lên dẫn trước với khá nhiều lợi thế cho Shogun. Với lượng vàng khổng lồ mà mình có, Shogun liên tục giúp SGB chèn ép đối thủ ở mọi khu vực trên bản đồ. Đến pha giao tranh phút 25, Shogun “bốc hơi” khi bị đối phương nhắm đến, vậy nhưng Lucian trong tay Blazes đã lên tiếng và bắn tan nát đội hình địch. Đến pha giao tranh phút 26, SGB nhẹ nhàng quét sạch đối thủ và kết thúc ván đấu thứ 2.

"Bầy trâu" gục ngã sau 28 phút thi đấu ở ván 3.

“Bầy trâu” gục ngã sau 28 phút thi đấu ở ván 3.

Bước vào ván đấu thứ 3, TW có được rất nhiều điểm hạ gục dành cho những mũi nhọn sát thương như Artemis và BeanJ. Điều này khiến chủ lực của SGB gần như “không được chơi game” trong các tình huống quan trọng.

Đến pha giao tranh phút 26, SGB mắc lỗi vị trí khi Slay “bay màu” trong nháy mắt, TW tràn thẳng lên hủy diệt hoàn toàn phần còn lại của SGB và kết thúc ván đấu ở phút 28.

Ván đấu thứ 4 kết thúc một cách chóng vánh tại phút 24.

Ván đấu thứ 4 kết thúc một cách chóng vánh tại phút 24.

Sang ván đấu thứ 4, SGB là đội vươn lên dẫn trước từ sớm với cặp đôi Blazes và Shogun cực kỳ mạnh mẽ. Với lợi thế từ giai đoạn đi đường, các mũi nhọn gây sát thương của “bầy trâu” có quá nhiều trang bị so với đối thủ. Do đó, ngay khi Coated bị bắt ở đường dưới tại phút 20, SGB đã đáp trả bằng pha ăn Baron chớp nhoáng và nâng khoảng cách lên gần 10.000 vàng. Cuối cùng, TW gục ngã trong pha giao tranh phút 23, đưa trận đấu đến với ván đấu thứ 5.

TW hủy diệt hoàn toàn đối phương trong ván đấu cuối cùng.

TW hủy diệt hoàn toàn đối phương trong ván đấu cuối cùng.

Tới ván đấu thứ 5, dù SGB có được điểm hạ gục trong pha xâm lăng sớm nhưng họ đã mất rất nhiều Tốc Biến, kết quả là TW đã nhanh chóng tận dụng điều này để lấy về điểm hạ gục cho Artemis cân bằng thế trận ở đường dưới. Cộng thêm những pha di chuyển khéo léo của Nocturne trong tay BeanJ, các thành viên SGB như Coated liên tiếp bị hạ gục và thua thiệt nặng về trang bị.

Đến pha giao tranh phút 23, TW quét sạch đối thủ và bỏ túi con Baron một cách thuận lợi. Với bùa lợi Baron ấy, “bầy cá voi” đẩy thẳng vào đường trên quét sạch SGB và kết thúc ván đấu một cách thuyết phục.

"Bầy cá voi" đăng ảnh ăn mừng chiến thắng 3-2 trước SGB.

“Bầy cá voi” đăng ảnh ăn mừng chiến thắng 3-2 trước SGB.

Với thất bại 2-3 ngày hôm nay, SGB đã chính thức dừng chân tại Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2023. Còn với TW, đội tuyển này sẽ tiến vào chung kết nhánh thua đối đầu cùng với TS, đội giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ có một vé tham dự CKTG 2023 cũng như bước vào chung kết tổng đối đầu cùng GAM.

Xem thêm: LMHT: Vừa ra mắt Briar, Riot Games đã thêm một loạt từ mới vào ‘danh sách cấm’

#Liên minh huyền thoại #LMHT #Saigon Buffalo #sgb #team whales #TW #vcs #VCS Mùa Hè 2023 #Vòng Playoffs

}

Tags: , , , , , , , ,
Đâu là các nhân vật mới có khả năng góp mặt trong Arcane ss2?
LMHT: Vì sao cập nhật tầm trung & rework bị tạm hoãn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu