Game PC – Console

Starfield khiến game thủ không hài lòng vì bản đồ của trò chơi… quá vô dụng

Share this article

Một số người chơi Starfield không hài lòng về các bản đồ trong Starfield vì nó quá vô dụng so với các trò chơi trước đây của Bethesda như Skyrim.

Starfield

Mặc dù cho đến nay, các đánh giá của Starfield hầu hết đều tích cực, nhưng trò chơi chắc chắn không phải là không có vấn đề.

Một số người chơi Starfield không ấn tượng với bản đồ của trò chơi, so sánh chúng một cách không mấy thiện cảm với các bản đồ có trong các trò chơi Bethesda cũ hơn như Skyrim. Starfield hiện đã có quyền truy cập sớm, phát hành cùng với những đánh giá đầu tiên về trò chơi. Mặc dù có một số phàn nàn về game nhập vai không gian khổng lồ của Bethesda, phản ứng chung đối với trò chơi dường như chủ yếu là tích cực, với việc Starfield nhận được điểm đánh giá cao từ hầu hết các nhà phê bình.

Mặc dù cho đến nay, các đánh giá của Starfield hầu hết đều tích cực, nhưng trò chơi chắc chắn không phải là không có vấn đề. Nhiều trục trặc khác nhau của Starfield đã được báo cáo, mặc dù trò chơi dường như có ít lỗi phá hỏng game hơn đáng kể so với các tựa game Bethesda trước đây. Trước khi trò chơi ra mắt, nhiều đã tuyên bố rằng Starfield là trò chơi Bethesda chất lượng nhất từng ra mắt và có vẻ như nó gần như đã thực hiện được lời hứa đó.

Lỗi là một chuyện, nhưng có một số lựa chọn thiết kế trong Starfield cũng khiến người hâm mộ cảm thấy sai lầm. Nhiều người hâm mộ đã đặc biệt chỉ trích bản đồ của Starfield. Hệ thống bản đồ dành cho các hành tinh và thành phố của Starfield đã bị chỉ trích vì cực kỳ vô ích, không cung cấp cho người hâm mộ thông tin về vị trí của những địa điểm quan trọng như cửa hàng. Người chơi Starfield về cơ bản phải ghi nhớ mọi thứ ở đâu trừ khi mục tiêu nhiệm vụ chỉ ra cho họ. Sự vô dụng của bản đồ Starfield gần đây đã được chỉ ra bởi người dùng Reddit heart_of_a_daedra, người đã so sánh bản đồ của Starfield với bản đồ của Skyrim một cách không mấy thiện cảm.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cũng đồng ý rằng vai trò bản đồ của trò chơi khá mờ nhạt, nhưng vẫn còn phải xem liệu Bethesda có làm gì với chúng hay không.

Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Starfield cũng đồng ý rằng vai trò bản đồ của trò chơi khá mờ nhạt, nhưng vẫn còn phải xem liệu Bethesda có làm gì với chúng hay không. Có khả năng Bethesda sẽ phát hành nhiều bản cập nhật cho Starfield sau khi ra mắt để sửa lỗi và giải quyết các vấn đề khác, nhưng việc cải tiến hệ thống bản đồ có thể là một công việc quá khó khăn. Có lẽ một bản cập nhật lớn như vậy có thể được gói gọn trong một trong các gói DLC cao cấp của Starfield, trong đó có ít nhất hai gói đã được lên kế hoạch, nhưng đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Bethesda chưa cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ các gói DLC của Starfield, nhưng người hâm mộ biết rằng Shattered Space DLC là sản phẩm đầu tiên được ra mắt. Vẫn còn phải xem Shattered Space chính xác sẽ đem đến những gì, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị để xem DLC sẽ bổ sung thêm những gì vào trải nghiệm vốn đã mở rộng này. Nhưng game thủ không nên mong đợi rằng DLC sẽ đem đến bất kỳ hình thức cải tiến bản đồ nào trong trò chơi, nhưng có thể các bản mod Starfield sẽ giải quyết vấn đề này.

Xem thêm: CD Projekt RED giải thích tại sao Cyberpunk 2077 sẽ chỉ có một bản mở rộng

#Bethesda Games Studio #Starfield

}

Tags: ,
LMHT: Vì sao cập nhật tầm trung & rework bị tạm hoãn
Nintendo là công ty có tỷ lệ giữ chân nhân viên cao nhất Nhật Bản

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu