Game PC – Console

Thưởng thức teaser đầy cảm xúc của Mass Effect Andromeda

Share this article

Thương hiệu game không gian cực kì hấp dẫn của EA và BioWare vừa tung teaser mới nhất sau nhiều ngày ém bàng, báo hiệu 1 kỉ nguyên chinh phục không gian mới trong vũ trụ Mass Effect.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SPkv7DmeM1A” ]

Teaser bắt đầu bằng những bước chân vẫn còn in dấu trên mặt trăng của Neil Amstrong, phi hành gia đầu tiên  đặt bước chân lên vệ tinh của Trái Đất và cũng là người bắt đầu kỉ nguyên chinh phục vũ trụ của loài người. Kể từ đó cho đến thời điểm bắt đầu Mass Effect: Andromeda đã là 600 năm. Loài người đã biến nhiều vùng đất ngoài không gian thành thuộc địa, đã xây dựng những con tàu to lớn vượt tầm vóc của mọi phương tiện trên Trái Đất ở thế kỉ 21. Họ bắt đầu cuộc hành trình khám phá mới ở 1 thiên hà khác, Andromeda – Tiên Nữ.

Rõ ràng là teaser không tiết lộ nhiều điều ngoại trừ việc, nó sẽ bắt đầu ở một thế giới hoàn toàn khác. Và hiển nhiên là đội quân đông đảo này đang rất thiếu người! Ngoài việc đăng teaser, EA và BioWare cũng tung ra đợt tuyển quân chính thức cho vũ trụ Andromeda với rất nhiều thông tin thú vị. Nếu game thủ quan tâm, có thể truy cập trực tiếp vào đây.

3151486-n7

Một điều mà chúng ta đã biết trước đó, game sẽ không còn xoay quanh chỉ huy huyền thoại Shepard thêm nữa mà sẽ bắt đầu với 1 nhân vật hoàn toàn mới. Lối chơi để cao sự tự mình vượt qua trong đơn độc giữa 1 thiên hà xa lạ, thay vì có được những hỗ trợ như ở thời của Shepard.

Chắt lọc những thứ tốt nhất ở 3 phiên bản đầu tiên, phiên bản tiếp theo của Mass Effect hứa hẹn những lựa chọn mang tính cốt lõi hơn bao gồm cả việc hi sinh con người để giúp bảo toàn khả năng sống sót của cả đội. Đạo diễn sáng tạo Mac Walter từng nói tại kì E3 2016: “Game thủ có thể sẽ phải dằn vặt với những lựa chọn của mình, có quá nhiều thứ họ sẽ phải chắt chiu trong chuyến hành trình thay vì lựa chọn theo kiểu tùy hứng. Hãy cẩn thận với những điều đó.”

Ngày ra mắt chính thức của game được hứa hẹn có trong Quý I/2017.

[fresh_embepost pid=”352697″ ]

}

Tags: , , , ,
LMHT: Game thủ 17 tuổi sở hữu tài khoản top 3 Thách Đấu Việt Nam
Dishonored 2 công bố cấu hình: Đề nghị đòi i7, GTX 1060, 16GB Ram trở lên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu