Game Online

Huyền Thoại MOBA bất ngờ tặng người chơi full ngọc cuối?

Share this article

Tựa game MOBA của VTC mobile bất ngờ gửi tặng người chơi một lượng giftcode với giá trị cực lớn nhân dịp Big update. Mỗi giftcode khi sử dụng sẽ nhận được 45 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên. Với lượng ngọc này, người chơi có thể ghép lên thành 1 bộ ngọc 5 hoàn chỉnh (ngọc cấp độ cuối cùng của game ở thời điểm hiện tại).

Vào ngày hôm qua, tựa game MOBA Huyền Thoại MOBA đã tiến hành cập nhật. Đây là bản cập nhật lớn với rất nhiều chế độ chơi mới, hàng loạt vị tướng mới cũng như rất nhiều cải tiến đáng giá.

Đặc biệt hơn, để tri ân cộng đồng người chơi đã kiên nhẫn ủng hộ và gắn bó với mình, ban quản trị Huyên Thoại MOBA đã quyết định chơi lớn khi gửi tặng người chơi giftcode full ngọc cuối. Nên biết, ngọc là một phần rất quan trọng, góp phần không nhỏ vào sức mạnh của mỗi vị tướng trong Huyền Thoại MOBA. Đặc biệt, với các cấp độ ngọc phù hợp, người chơi còn có thể mở ra những hiệu ứng và kỹ năng cực kỳ bá đạo: Tele lính.

ngoc5

Hiểu đơn giản, “Tele lính” là kỹ năng giúp người chơi có thể di chuyển nhanh chóng đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ, chỉ cần ở đó có lính (creep) bên mình. Đây là một skill cực kỳ hữu dụng, để hỗ trợ combat và đặc biệt là những màn đẩy đường trộm – một chiến thuật cực kỳ khó chịu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5KEyLcUAuKI” ]

Tướng mới Ngộ Không trong phiên bản mới.

Có thể thấy, với động thái tặng ngọc này, Huyền Thoại MOBA đã chấp nhận hi sinh một phần doanh thu để mang đến cho người chơi những trải nghiệm game ở cấp độ cao. Đây cũng là bước đi khá khôn ngoan của VTC Mobile bởi trong thời gian trước khi update, Huyền Thoại MOBA đã liên tục vướng phải những vụ lùm xùm về việc trả thưởng giải đấu, chất lượng phiên bản…dẫn đến việc người chơi bức xúc.

Chế độ chơi ARPG mới trong Huyền Thoại MOBA

Chế độ chơi ARPG mới trong Huyền Thoại MOBA

Bên cạnh đó, trong bản cập nhật này, Huyền Thoại MOBA còn mang tới tính năng ARPG – nhập vai hành động – rất hấp dẫn. Với tính năng này, người chơi sẽ có cơ hội tích lũy điểm để đổi thẻ tướng cũng như những skin đặc biệt chỉ có ở chế độ ARPG. Trong các bản cập nhật tiếp theo, Huyền Thoại MOBA sẽ khai mở thêm phần chơi Liên Minh Chiến hứa hẹn đông đảo và hấp dẫn hơn nhiều.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật các bạn có thể theo dõi tại

Trang chủ: http://moba.vn/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn

[fresh_embepost pid=”376420″ ]

}

Tags: , , , , ,
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (30/8)
Đột Kích: Clan S.O bị tố cáo “nhờ GM khóa nick”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu