Game Online

Ỷ Thiên 3D: Tặng 500k cho ai “trụ lâu nhất” với Đồ Long Đao

Share this article

 Ỷ Thiên 3D sẽ đổ bộ phố đi bộ Hà Nội vào lúc 8h00 sáng mai ngày 24/9/2016 với sự kiện “Chinh phục Đồ Long – Đoạt Ỷ Thiên Kiếm” cùng dàn Cosplay đầy ấn tượng

Dịp cuối tuần sẽ trở nên nhộn nhịp và náo nhiệt hơn bao giờ hết nhờ sự kiện độc nhất vô nhị mà Ỷ Thiên 3D dành riêng cho các fan hâm mộ của mình. Với màn cosplay và nhiều trò chơi hấp dẫn, Ỷ Thiên 3D đã sẵn sàng bung lụa sự kiện “Chinh phục Đồ Long – Đoạt Ỷ Thiên Kiếm” vào lúc 8h00 sáng mai ngày 23/9/2016 dự kiến thu hút hàng nghìn lượt bạn trẻ nô nức tham dự tại phố đi bộ Hà Nội.

yt3d-cosplay-duong-pho-1

Điểm nhấn của sự kiện Chinh phục Đồ Long – Đoạt Ỷ Thiên Kiếm chính là màn chinh phục thử thách cùng Ỷ Thiên 3D để “diện kiến” 2 báu vật lừng lẫy thiên hạ là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm. Và còn rất nhiều nhiều trò chơi hấp dẫn khác cùng nhiều quà tặng như: Áo Ỷ Thiên 3D, Thẻ Appota Card, Gói Quà vật phẩm inGame… đang chờ đợi các game thủ đến khám phá.

yt3d-cosplay-duong-pho-2

Ngoài ra, chắc chắc các game thủ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được diện kiến những nhân vật nổi tiếng bằng da bằng thịt và thường chỉ xuất hiện trên phim truyện hoặc trong tưởng tượng. Đặc biệt, màn Cosplay còn có sự tham gia 4 môn phái lớn: Nga Mi, Võ Đang, Minh Giáo và Thiếu Lâm đến từ tựa game Ỷ Thiên 3D đang làm mưa làm gió tại thị trường game Việt trong thời gian qua.

Dự kiến, sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 8h00, sáng mai ngày 24/9/2016 và thu hút được đông đảo sự chú ý của các “du khách” ngược xuôi trên con phố đi bộ Hà Nội. Được biết, NPH Gamota và BQT của tựa game Ỷ Thiên 3D đã phải mất rất nhiều công sức để chuẩn bị nhằm mang đến những trải nghiệm và giây phút khó quên cho những người tham gia.

yt3d-cosplay-duong-pho-3

Ngay lúc này đây, chắc chắn các game thủ đang vô cùng háo hức và mong đợi được tham dự vào sự kiện cực HOT này của tựa game Ỷ Thiên 3D. Chỉ vài tiếng đồng hồ nữa là lễ hội này sẽ chính thức được bung lụa, hãy sẵn sàng nạp đầy năng lượng để cùng quẩy tung đường phố Hà Nội vào lúc 8h00 sáng mai, ngày 24/9/2016.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

}

Tags: , , , ,
Gengar Gaming Net – Phòng game “xanh lè” giữa lòng Hà Nội
Chiêm ngưỡng sức mạnh vô song của nhân vật Whisperer trong MU Legend

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu