eSports

Đột Kích: Clan S.O bị tố cáo “nhờ GM khóa nick”

Share this article

Thêm một vụ khiếu nại khóa nick oan trong Đột Kích vừa xảy ra, và lần này thì thành viên clan S.O đang bị tố cáo lợi dụng quen biết GM để nhờ khóa nick

Theo những gì game thủ ToniTrần cho hay thì chiều nay đã có một kèo solo tự phát diễn ra giữa thành viên clan AI.WarGod (AWG) và ShirunaiOkami (S.O). Sau khi dành chiến thắng, đến buổi tối thì game thủ này phát hiện mình bị khóa nick, và hotro trả lời rằng tài khoản bị khóa do vi phạm bug map, trong khi Toni một mực cho rằng trước giờ mình không hề vi phạm hack bug gì cả. Game thủ này đã khiếu nại lên group CSKH của VTC và tố cáo người chơi cùng “vu khống mình hack và dọa sẽ nhờ GM khóa nick”

khóa nick

Theo Game4V tìm hiểu thì cuộc đấu 1 vs. 1 lúc chiều nay chỉ là giao lưu bình thường của game thủ 2 clan chứ không được sắp xếp trước, và trong cuộc đấu này S.O đã thua với tỉ số 18-40. Tuy nhiên sau khi check lại replay, thành viên S.O phát hiện có dấu hiệu gian lận, cụ thể là 2 tình huống headshot dù đã nấp kĩ (Trường hợp này không phải do lag vì ping của cả 2 game thủ đều ở mức 1 con số). Do đó, replay này đã được chuyển tới một GM khác, cũng là thành viên clan S.O để được làm rõ theo đúng quy trình chứ không phải “nhờ vả”. Hiện vẫn chưa rõ tại sao hotro lại trả lời lý do khóa nick là bug map, nhưng cũng có thể trước đó Toni đã vi phạm điều này ở một trận đấu khác và bị lưu replay chẳng hạn.

tocao2

Tuy vẫn chưa rõ đúng sai ra sao nhưng clan S.O cho biết đã làm đúng quy trình tố cáo hack, bao gồm gửi replay + tên nhân vật + thời gian hack, chứ hoàn toàn không có chuyện “khóa bừa” không có chứng cứ. Hai bên vẫn đang tiếp tục làm việc với hotro để tìm ra câu trả lời chính xác nhất – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Huyền Thoại MOBA bất ngờ tặng người chơi full ngọc cuối?
Rò rỉ hình ảnh của dự game nhập vai Harry Potter quy mô lớn đầy bí ẩn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu